Chính Sách Quyền Riêng Tư

CHÍNH SÁCH VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA ASICS

Ngày hiệu lực: 01/04/2022

Chúng tôi đánh giá cao niềm tin quý khách gửi gắm cho chúng tôi bằng cách chia sẻ các thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi. ASICS sẽ nghiêm túc thực hiện quyền riêng tư và cam kết xử lý thông tin cá nhân của quý khách một cách công bằng và chân thực nhất. ASICS sẽ thực hiện mọi biện pháp phù hợp để bảo vệ và bảo mật thông tin của quý khách tránh mọi hành vi sử dụng sai mục đích.
Chúng tôi cho rằng cần phải thông báo cho quý khách biết về quy trình sử dụng thông tin cá nhân của chúng tôi. Do đó, quý khách nên đọc kỹ và hiểu rõ chính sách quyền riêng tư này (“Chính sách”), trong đó mô tả các thực hành về quyền riêng tư, quyền hạn và lựa chọn quý khách có liên quan đến thông tin cá nhân của quý khách. Quý khách cũng nên đọc kỹ các điều khoản bổ sung của chính sách quyền riêng tư có thể được áp dụng khi quý khách sử dụng một số dịch vụ hoặc mua sắm một số sản phẩm.

PHẠM VI ÁP DỤNG

Chính sách về quyền riêng tư này sẽ được áp dụng cho mọi thông tin cá nhân do chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý về cá nhân quý khách khi quý khách khởi tạo tài khoản OneASICS hoặc một tài khoản ASICS khác khi quý khách truy cập hoặc sử dụng các trang web, ứng dụng, gian hàng trực tuyến, nền tảng, dịch vụ trực tuyến, di động hoặc các dịch vụ khác của ASICS khi quý khách (hoặc doanh nghiệp quý khách đại diện) mua sắm sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi, tham gia sự kiện, cuộc đua, chương trình khuyến mại, cuộc thi, thử nghiệm hoặc dự án nghiên cứu do ASICS tổ chức hoặc tương tác với chúng tôi thông qua các trang truyền thông xã hội hoặc các trang khác (được gọi chung là “Dịch vụ”).

Để thực hiện mục đích của Chính sách này, “thông tin cá nhân” có nghĩa là bất kỳ thông tin nào liên quan, mô tả hoặc có liên quan hoặc liên kết hoặc có thể liên kết tới quý khách, hoặc thông qua đó chúng tôi có thể nhận diện quý khách như được nêu cụ thể ở phần dưới đây trong mục “Các thông tin cá nhân chúng tôi thu thập”.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

ASICS là công ty quốc tế chuyên kinh doanh thiết bị thể thao, đặt trụ sở chính tại Nhật Bản và có các cơ sở trên toàn cầu. Tên công ty của chúng tôi, là cụm từ viết tắt của “Anima Sana In Corpore Sano” (có nghĩa là “Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”). ASICS được thành lập dựa trên niềm tin rằng thể thao là cách tốt nhất để tạo ra tinh thần minh mẫn và thân thể khoẻ mạnh. Các thương hiệu của chúng tôi bao gồm ASICS, Onitsuka Tiger, UNOHA, và ASICS Runkeeper.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống và các loại sản phẩm bạn đang mua sắm hoặc những loại Dịch vụ bạn đang sử dụng, một hoặc nhiều công ty ASICS của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm kiểm soát thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập. Vui lòng xem phần giới thiệu chung về các công ty ASICS chịu trách nhiệm liên quan có thể xử lý thông tin cá nhân của quý khách cũng như người đại diện của các công ty này. Các công ty ASICS chịu trách nhiệm dưới đây sẽ được gọi là “ASICS” hoặc “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi’.

DỮ LIỆU CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

Thông tin chúng tôi trực tiếp thu thập về quý khách khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ các bên thứ ba hoặc có thể tự động liên quan đến việc sử dụng trang web và Dịch vụ của chúng tôi có thể khác nhau và có thể bao gồm những thông tin sau (được gọi chung là: ‘dữ liệu cá nhân’) tùy từng trường hợp:

THÔNG TIN CHUNG:

  • Thông tin liên lạc (của quý công ty). Tên và các chi tiết liên hệ khác như số điện thoại và địa chỉ email.
  • Hoạt động mua sản phẩm trực tiếp tại các cửa hàng và mua hàng trực tuyến. Dữ liệu chúng tôi thu thập nếu quý khách mua sản phẩm hoặc mua tại cửa hàng như số lượng và ngày mua hàng, sản phẩm mua hoặc (các) Dịch vụ quý khách sử dụng, kích cỡ quần áo hoặc giày dép, vị trí cửa hàng ASICS liên quan đến việc mua hàng của quý khách, địa điểm của quý khách, website hoặc ứng dụng thông qua đó quý khách thực hiện mua hàng, phương thức thanh toán, trạng thái thanh toán, chiết khấu, thẻ quà tặng hoặc mã giảm giá, hóa đơn của quý khách, mã đơn đặt hàng (theo dõi đơn đặt hàng), phương thức giao hàng, địa chỉ giao hàng và thanh toán và thông tin trả lại hàng, nếu áp dụng.
  • Dữ liệu tài khoản của quý khách (bao gồm dữ liệu được thêm vào). Dữ liệu liên quan đến (các) tài khoản OneASICS hoặc tài khoản ASICS khác như tên tài khoản hoặc mã định danh tài khoản riêng, mật khẩu, ngày sinh, giới tính, ngôn ngữ ưa thích, quốc gia quý khách sinh sống, ảnh chụp của quý khách và các thông tin khác quý khách có thể chia sẻ với chúng tôi. Nếu quý khách đã chọn tạo một tài khoản OneASICS thông qua một tài khoản trên mạng xã hội của bên thứ ba như Facebook, ASICS sẽ nhận được các thông tin cơ bản do tài khoản mạng xã hội này lưu giữ như địa chỉ email của quý khách. Nếu quý khách đã lựa chọn kết nối tài khoản Race Roster với tài khoản OneASICS, ASICS sẽ tiếp nhận thông tin về tài khoản Race Roster như tên, địa chỉ email và thông tin liên quan đến (các) đăng ký cuộc đua hoặc (các) kết quả đua của quý khách.
  • Thông tin liên quan đến sử dụng dịch vụ trực tuyến. Đây có thể bao gồm dữ liệu liên quan các trang quý khách truy cập website, các sản phẩm và dịch vụ quý khách yêu thích, danh sách yêu thích của quý khách và nội dung giỏ hàng hủy bỏ.
  • Thông tin chi tiết về con của quý khách. Dữ liệu chúng tôi nhận được từ quý khách liên quan đến (các) con của quý khách về Dịch vụ như tên hoặc bí danh, tuổi, giới tính, cỡ giày, bộ môn thể thao yêu thích, màu sắc hoặc ảnh yêu thích.
  • Các hoạt động giải trí, sở thích, cuộc thi chạy và sự kiện khác của quý khách. Điều này bao gồm thông tin liên quan đến các cuộc thi chạy và sự kiện mà chúng tôi tổ chức hoặc tài trợ, bao gồm sự quan tâm và đăng ký tham gia các cuộc thi chạy đó hoặc các sự kiện khác (bao gồm ngày tháng và địa điểm tổ chức cuộc thi chạy đó hoặc các sự kiện khác, mục tiêu cá nhân và kết quả của quý khách), cũng như lý do quý khách chạy và các hoạt động thể dục khác, cho dù quý khách muốn chạy một mình hoặc với bạn bè và những môn thể thao khác mà mình ưa thích.
  • Khả năng huấn luyện và thể thao của quý khách. Bất kỳ thông tin nào quý khách cung cấp cho chúng tôi khi chúng tôi tài trợ cho quý khách hoặc khi quý khách tham gia các sự kiện hoặc chương trình khuyến mại trên cương vị là giáo viên, huấn luyện viên, người tham gia hoặc nhà tài trợ, bao gồm sở thích, kỹ năng, trình độ chuyên môn hoặc thành tích của quý khách.
  • Dữ liệu tập luyện và chạy của quý khách. Dữ liệu tập luyện và chạy mà quý khách điền vào hoặc tạo ra thông qua việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi (như ASICS Runkeeper) hoặc nhập từ các ứng dụng hoặc dịch vụ khác từ các đối tác hoặc bên thứ ba, bao gồm kinh nghiệm chạy và khả năng chạy hiện tại (khoảng cách quý khách có thể chạy và thời gian quý khách có thể chạy), (các) mục tiêu tập luyện (khoảng cách mụa tiêu và thời gian đua), hiệu suất (khoảng cách và thời gian đua, hồ sơ), lịch trình tập luyện (ngày tháng, thời lượng và phương pháp), kiểu chạy của quý khách (chạy địa hình, chạy tự nhiên hoặc chạy tốc độ) và các hoạt động thể dục.
  • Số (điện thoại) liên hệ của quý khách. Dữ liệu quý khách tự nguyện cung cấp cho chúng tôi truy cập để cho phép quý khách tương tác với các liên hệ của mình như là một phần Dịch vụ của chúng tôi (như ASICS Runkeeper). Với sự đồng ý của quý khách, ASICS sẽ truy cập và lưu trữ thông tin về các số điện thoại liên hệ của quý khách để nhận diện các kết nối tiềm tàng và giúp quý khách kết nối và tương tác với họ trên nguồn cấp dữ liệu Runkeeper, như các hoạt động bình luận hoặc bình chọn và gắn thẻ hoạt động.
  • Chi tiết về các cuộc thi và bốc thăm trúng thưởng. Dữ liệu chúng tôi thu thập nếu quý khách tham gia vào một cuộc thi, chương trình khuyến mại giá cả hoặc bốc thăm trúng thưởng.
  • Đánh giá và nội dung của quý khách. Ý kiến, kinh nghiệm, ưu tiên và sở thích cũng như đánh giá sản phẩm hoặc sự kiện mà quý khách công khai trên Website hoặc Dịch vụ của chúng tôi hoặc chia sẻ trực tuyến hoặc thông qua phương tiện truyền thông xã hội bao gồm mạng xã hội hoặc (các) mã định danh khác, kinh nghiệm và mẹo về thiết bị, ngày đua và lịch trình luyện tập.
  • Hình ảnh của quý khách. Chúng tôi có camera theo dõi tại cửa hàng hoặc văn phòng, theo đó sẽ ghi lại hình ảnh của quý khách khi quý khách ghé thăm những địa điểm này. Chúng tôi cũng có thể quay phim hoặc chụp ảnh tại các sự kiện do ASICS tài trợ hoặc trong các sự kiện tương tác cụ thể khác.
  • Dữ liệu giao tiếp của quý khách, bao gồm các bản ghi cuộc gọi. Yêu cầu, bất kỳ khiếu nại nào có thể có và bất kỳ dữ liệu nào khác mà chúng tôi nhận được nếu chúng tôi liên lạc qua e-mail, điện thoại trực tuyến hoặc qua phương tiện truyền thông xã hội. Theo và căn cứ theo quy định của luật địa phương, chúng tôi có thể ghi lại và lưu giữ một bản sao các liên lạc này.

CÁC DANH MỤC ĐẶC BIỆT CỦA DỮ LIỆU CÁ NHÂN:

Chúng tôi cũng thu thập thông tin quý khách tự nguyện cung cấp cho chúng tôi liên quan đến vóc dáng, tình trạng hoặc dinh dưỡng để đề xuât, tùy chỉnh và nâng cao trải nghiệm khi mua các sản phẩm và sử dụng các Dịch vụ của chúng tôi. Những dữ liệu cá nhân này có thể - tự thiết lập hoặc kết hợp - tiết lộ thông tin về sức khỏe (thể chất) của quý khách. Các loại dữ liệu cá nhân đặc biệt bao gồm:

  • Các thông tin hoạt động và thông tin khác bạn cung cấp khi sử dụng Dịch vụ, bao gồm tham gia vào một trong những thử nghiệm hoặc dự án nghiên cứu của chúng tôi. Kích thước chân và quần áo cũng như thông tin đo lường cá nhân và thông tin hoạt động khác quý khách tự nguyện chia sẻ với chúng tôi về bản thân quý khách hoặc (các) con của quý khách thông qua việc sử dụng Dịch vụ mà quý khách nhập từ các đối tác khác của chúng tôi hoặc các bên thứ ba như cân nặng, chiều cao, nhịp tim, lượng calo đốt cháy, số bước đã thực hiện, thông tin dinh dưỡng, hoạt động ngủ, dữ liệu hoạt động khác (loại, thời lượng và tần suất của các hoạt động thể dục, khoảng cách, tốc độ, nhịp độ, số bước) và chấn thương.
  • Chi tiết cụ thể việc chạy. Giày chạy hiện tại, kiểu chạy và mức độ chạy.
  • Kết quả kiểm tra và đo lường. Dữ liệu đo lường chúng tôi thu thập nếu quý khách tham gia một trong những chương trình kiểm tra hoặc đo lường bao gồm NHẬN DIỆN BÀN CHÂN (ASICS FOOT ID), nhận diện chuyển động, phòng thí nghiệm chạy, đo hình dạng bàn chân 3D, đo độ thẳng của chân, phân tích thành phần cơ thể, kiểm tra sức bền của chân, kiểm tra hình thức chạy, kiểm tra aerobic cũng như các chương trình và kiểm tra đo lường tương tự. Dữ liệu đo lường mà chúng tôi thu thập trong quá trình kiểm tra cũng có thể bao gồm nhịp tim, huyết áp, mức oxy trong máu, phần trăm và trọng lượng mỡ và khối lượng cơ, BMI, BMR, sức mạnh và độ bền.

Ngoài ra, tùy theo các Dịch vụ quý khách sử dụng và với sự cho phép của quý khách, chúng tôi cũng có thể thu thập và sử dụng thông tin về vị trí của quý khách, như dữ liệu GPS, gia tốc kế, hoặc tuyến đường chạy (bao gồm dữ liệu vị trí chính xác cho biết vị trí địa lý của quý khách).

Nếu có yêu cầu, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu sức khỏe và vị trí nếu quý khách tự nguyện chia sẻ cho chúng tôi và với sự đồng ý trước của quý khách hoặc theo chỉ đạo của quý khách để thực hiện các mục đích được nêu trong Chính sách này. Quý khách có thể từ chối hoặc rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào như được nêu dưới đây (xem phần “Các quyền lợi”).

DỮ LIỆU CÁ NHÂN CHÚNG TÔI TỰ ĐỘNG THU THẬP

Theo quy định của luật pháp địa phương, chúng tôi cũng có thể thu thập dữ liệu nhận diện điện tử của quý khách (được thu thập bằng các cookies hoặc công nghệ tương tự), bao gồm dữ liệu cá nhân về cách thức quý khách truy cập, sử dụng và tương tác với các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. Việc này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ IP, địa chỉ MAC, mã thiết bị di động (IDFA hoặc GAID), ID cookie, nội dung cookie, hành vi trình duyệt và nhấp chuột và các hoạt động khác, thông tin mua sắm, tên miền, URL tham khảo, ngày tháng và thời gian truy cập, thông tin về phần cứng và phần mềm và các cài đặt, thông tin về thiết bị quý khách sử dụng (như ID thiết bị, loại thiết bị) và vị trí dự kiến. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các điểm ảnh trong email HTML để tìm hiểu xem liệu quý khách đã đọc kỹ các email chúng tôi gửi tới hay chưa. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem phần “Cookies, phân tích và cá nhân hóa” dưới đây hoặc Chính sách cookie.

CÁCH CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

ASICS sử dụng và xử lý thông tin cá nhân đã thu thập về quý khách để thực hiện mục đích nêu dưới đây tại đây.

  • Để thực hiện thỏa thuận của chúng tôi với quý khách. Để quản lý và xử lý các giao dịch mua (trực tuyến, tại các cửa hàng của chúng tôi và thông qua đại lý bán buôn) và cung cấp cho quý khách Dịch vụ quý khách yêu cầu từ chúng tôi, bao gồm cả việc xử lý các yêu cầu hoặc quản lý tài khoản ASICS của quý khách, chúng tôi sử dụng các thông tin liên hệ của quý khách, thông tin liên quan đến việc mua sắm (tại cửa hàng, trực tuyến hoặc thông qua các đại lý bán buôn của chúng tôi), tài khoản và dữ liệu nhận dạng điện tử, thông tin về các Dịch vụ quý khách sử dụng, thông tin liên quan đến các hoạt động giải trí, sở thích và sự kiện của quý khách, thông tin liên quan đến con cái của quý khách, thông tin về các khả năng tập luyện hoặc huấn luyện, thông tin về dữ liệu tập luyện và chạy (bao gồm cả các hoạt động thể dục của bạn), dữ liệu Cuộc thi, dữ liệu liên lạc và - sau khi quý khách đồng ý - thông tin liên quan đến Đo lường cá nhân, chi tiết cụ thể về chạy, các xét nghiệm, kết quả đo và dữ liệu vị trí của quý khách.
  • Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý. Bất kỳ thông tin nào được đề cập ở trên trong phần “Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập” đều có thể được sử dụng để duy trì hồ sơ kinh doanh thích hợp, tuân thủ các yêu cầu hợp pháp của cơ quan công quyền và tuân thủ các luật và quy định hiện hành hoặc theo yêu cầu khác của pháp luật.
  • Để mang lại lợi ích thương mại hợp pháp cho chúng tôi. Nếu chúng tôi có quyền lợi chính đáng trong việc cung cấp thông tin, Dịch vụ và sản phẩm hiệu quả cho quý khách và trong quá trình hoạt động kinh doanh hiệu quả và hợp pháp (trong từng trường hợp, với điều kiện là các lợi ích này sẽ không bị thay thế bởi các quyền của quý khách) để sử dụng thông tin cá nhân nêu trên trong phần “Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập”. Cụ thể, chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân liên quan như đã nêu trong phần “Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập”:
      • Nội dung tiếp thị và khuyến mại: để gửi cho quý khách quà tặng hoặc phiếu giảm giá như vào dịp cuối năm hoặc vào ngày sinh nhật của quý khách; để gửi bản tin hoặc tài liệu tiếp thị chung và nội dung khuyến mại cũng như khảo sát về các sản phẩm và Dịch vụ quý khách đã mua sắm, sử dụng hoặc có thể quan tâm; hoặc nhắc nhở quý khách qua email về giỏ hàng bị hủy hoặc gửi cho quý khách xác nhận đơn hàng; Theo luật pháp hiện hành, ASICS có thể thực hiện việc này qua thư gửi qua đường bưu điện, email, SMS và các phương thức điện tử khác hoặc phương thức khác. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể tùy chọn không nhận các tài liệu marketing đó bằng cách làm theo các hướng dẫn trong các thông báo mà quý khách nhận được từ chúng tôi. Quý khách cũng có thể kiểm soát các sở thích tiếp thị c ủa mình thông qua phần cài đặt hồ sơ hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi;
      • Cải thiện các sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi: để cải t hiện các sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi cũng như để hiểu rõ khách hàng của chúng tôi trên cả cơ sở tổng thể và cá nhân. Để làm như vậy, chúng tôi có thể kết hợp dữ liệu thu được về quý khách từ các tổ chức ASICS và Dịch vụ khác nhau đã thu thập dữ liệu cá nhân (nếu có). Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi phân tích việc quý khách sử dụng các sản phẩm và Dịch vụ và chúng tôi sử dụng thông tin này để cải thiện các sản phẩm và Dịch vụ và mang đến cho quý khách trải nghiệm người dùng tốt hơn (ví dụ: chúng tôi phân tích những Website ASICS quý khách truy cập, những sản phẩm và Dịch vụ quý khách sử dụng và cách bạn sử dụng các sản phẩm và Dịch vụ này, cho phép chúng tôi tạo hồ sơ cá nhân và đánh giá quý khách có thể cảm thấy thú vị, chúng tôi có thể đưa ra các đề xuất nào khi quý khách mua sản phẩm hoặc sử dụng Dịch vụ (ví dụ như dựa trên việc mua và sử dụng Dịch vụ trước đó của quý khách)). Việc tạo hồ sơ cá nhân như vậy của khách hàng cũng cho phép chúng tôi gửi cho quý khách các tài liệu marketing liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm và Dịch vụ nếu quý khách đã chọn nhận các tài liệu đó.
      • Quảng cáo: để xúc tiến các sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi và cho phép chúng tôi cung cấp, cá nhân hóa, đo lường và cải thiện quá trình quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi. Ví dụ để hiển thị cho quý khách các đề xuất và quảng cáo mục tiêu (bao gồm website bên thứ ba hoặc mạng xã hội) dựa trên cách thức quý khách tương tác với chúng tôi hoặc để tạo ra đối tượng mục tiêu cụ thể. Để thực hiện việc này, chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân (như dữ liệu nhận diện điện tử, thông tin liên hệ, trạng thái quốc gia và đàm thoại) với các đối tác quảng cáo của chúng tôi, bao gồm các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Google, Snapchat, Pinterest, v.v.... Xin lưu ý rằng thông tin này sẽ không được sử dụng cho các mục đích (marketing) riêng của các đối tác quảng cáo;
      • Nội dung cá nhân hóa: để tăng cường tùy chỉnh kế hoạch đào tạo, cho phép quý khách điều chỉnh bước chạy cụ thể theo điều kiện đường xá (như đường bê tông, đường đá hoặc trên máy chạy) hoặc để cung cấp cho quý khách nhiều thông tin chi tiết hơn về các lần chạy của quý khách. Ví dụ, chúng tôi có thể làm giàu dữ liệu cá nhân của quý khách với các dữ liệu từ các nguồn bên thứ ba khác như dự báo thời tiết theo vị trí của quý khách (nhiệt độ, độ ẩm, gió dự kiến) và dự báo giao thông (nguy cơ ô nhiễm không khí) để đề xuất lần chạy cụ thể;
      • Phân tích và thống kê: để tạo ra bản phân tích và thống kê tổng hợp về người dùng sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi và khách ghé thăm cửa hàng;
      • Khảo sát và phản hồi: để thu thập ý kiến phản hồi về các sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi, đồng thời phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi (như bằng cách tiến hành khảo sát hoặc nghiên cứu về mức độ hài lòng của khách hàng);
      • Bảo mật: để hỗ trợ bảo mật và phòng chống gian lận; để phục vụ các mục đích nhất quán hệ thống (ngăn chặn hack, gian lận, gửi thư rác, v.v...); để ngăn chặn, phát hiện và điều tra các loại hình gian lận, sử dụng sai mục đích, lạm dụng hoặc các loại hình hoạt động bất hợp pháp khác và thực hiện hành động liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp, gian lận đáng ngờ, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm tàng đối với sự an toàn hoặc quyền hợp pháp của bất kỳ người nào hoặc bên thứ ba nào hoặc các hành vi vi phạm Chính sách này cũng như các thỏa thuận áp dụng và điều khoản sử dụng của chúng tôi;
      • Hoạt động kinh doanh: để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và vận hành các chính sách và quy trình của công ty; đồng thời cho phép chúng tôi sáp nhập, bán, mua hoặc chuyển nhượng tài sản (bao gồm thương thảo các nội dung nêu trên); và
      • Các mục đích khác: phục vụ các mục đích kinh doanh hợp pháp khác được pháp luật hiện hành cho phép.

    Trong phạm vi chúng tôi dựa vào lợi ích hợp pháp của mình làm căn cứ hợp pháp cho chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách, quý khách cũng có quyền phản đối việc sử dụng đó và chúng tôi phải ngăn chặn hành vi xử lý này trừ khi chúng tôi có thể chứng minh các cơ sở hợp pháp thuyết phục cho việc sử dụng ảnh hưởng đến lợi ích, quyền và tự do của bạn hoặc nơi chúng tôi cần xử lý dữ liệu để thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý (xem phần “Quyền của quý khách”).

    • Sử dụng thông tin khi được sự đồng ý của quý khách. >>
      • Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân đề cập trên trong tiểu mục “Danh mục dữ liệu cá nhân đặc biệt” (tức là dữ liệu sức khỏe và dữ liệu vị trí) cho các mục đích được nêu trong Chính sách Quyền riêng tư của ASICS nếu quý khác đã cung cấp và chúng tôi dựa vào sự đồng ý của quý khách.
      • chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân nêu trên trong phần “Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập” cho các mục đích marketing theo hồ sơ của quý khách thông qua email, SMS, ứng dụng, thông báo đẩy, các phương tiện điện tử khác hoặc các hình thức khác; ghi lại các cuộc gọi bộ phận Chăm sóc Khách hàng về vấn đề chất lượng và quản lý; tạo cơ hội kết nối và tương tác với các liên hệ điện thoại của quý khách trên Runkeeper; chia sẻ dữ liệu cá nhân (giới hạn) với Race Roster; chia sẻ dữ liệu hoạt động Runkeeper của quý khách với những người dùng Runkeeper khác; gửi bản tin của chúng tôi và nếu quý khách đồng ý tham gia vào một số dự án nghiên cứu cụ thể của chúng tôi.
      • chúng tôi cũng có thể xin ý kiến đồng ý của quý khách để xử lý một số dữ liệu cá nhân cho các mục đích cụ thể khác. Nếu chúng tôi thực hiện việc này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách chi tiết dữ liệu cá nhân mà chúng tôi sẽ xử lý và lý do sử dụng sao cho quý khách có thể xem xét cẩn thận xem quý khách có đồng ý hay không.

    Quý khách có thể hủy bỏ sự đồng ý bất cứ lúc nào như đã nêu trong phần các Quyền hạn dưới đây.

    CÁCH CHÚNG TÔI CHIA SẺ DỮ LIỆU

    Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân với các bên dưới đây:

    • Bộ phận kiểm soát dữ liệu trong Tập đoàn ASICS. Trong số các công ty ASICS có trách nhiệm có thể sử dụng dữ liệu cá nhân như được mô tả trong Chính sách này. Có thể tìm thông tin tổng quan về các công ty ASICS có trách nhiệm có liên quan tại đây
    • Nhà cung cấp và xử lý dịch vụ. Với các nhà cung cấp bên thứ ba, đại lý, nhà cung cấp dịch vụ và các tổ chức liên kết để thay mặt chúng tôi cung cấp dịch vụ, như hỗ trợ các hoạt động nội bộ của các Website, cửa hàng trực tuyến (bao gồm các nhà xử lý thanh toán và các bên thứ ba chúng tôi sử dụng để gửi đơn đặt hàng đến địa chỉ nhà riêng của quý khách), Dịch vụ (ví dụ: hỗ trợ kỹ thuật), nghiên cứu, marketing kỹ thuật số cũng như các dịch vụ liên quan đến hỗ trợ sản phẩm liên quan, lưu trữ dữ liệu và các dịch vụ khác.

    Khi cung cấp dịch vụ, những bên thứ ba này có thể truy cập, nhận, duy trì hoặc xử lý dữ liệu cá nhân thay mặt chúng tôi. Hợp đồng của chúng tôi với các nhà cung cấp dịch vụ này không cho phép sử dụng thông tin của quý khách cho các mục đích thương mại của họ. Chúng tôi thực hiện các bước hợp lý về mặt thương mại để yêu cầu bên thứ ba bảo vệ đầy đủ dữ liệu cá nhân của quý khách và chỉ xử lý dữ liệu đó theo hướng dẫn của chúng tôi phù hợp với các yêu cầu pháp lý hiện hành.

    • Đối tác. Trong một số trường hợp, ASICS có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ hoặc ứng dụng với sự hợp tác của các đối tác hoặc nhà đồng tài trợ, trong trường hợp này chúng tôi cũng có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân của quý khách cho các đối tác liên quan, nhưng chỉ khi quý khách đồng ý hoặc chỉ thị chúng tôi thực hiện việc này, hoặc nếu cần thiết phải thực hiện việc này để thực hiện đơn đặt hàng hoặc giải quyết yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết trước khi chia sẻ và quý khách sẽ có lựa chọn không tham gia hoặc phản đối việc chia sẻ này. Nếu quý khách chiến thắng cuộc thi hoặc bốc thăm trúng thưởng, chúng tôi có thể tiết lộ các tên người chiến thắng trực tuyến.
    • Race Roster. Nếu quý khách chọn kết nối tài khoản OneASICS với tài khoản Race Roster, dữ liệu cá nhân (bao gồm tên, địa chỉ Email và dữ liệu Runkeeper như dữ liệu hoạt động chạy của quý khách) sẽ được chia sẻ với Race Roster sẽ do Race Roster xử lý theo chính sách quyền riêng tư hin hành.
    • Đối tác quảng cáo hoặc marketing. Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân giới hạn (như dữ liệu nhận diện điện tử, thông tin liên hệ, quốc gia và trạng thái đàm thoại) với các đối tác quảng cáo của chúng tôi, bao gồm các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Google, Snapchat, Pinterest, v.v..., để hiển thị c ho quý khách các đề xuất và quảng cáo mục tiêu (cũng như trên website của các bên thứ ba hoặc phương tiện truyền thông xã hội) theo cách thức quý khách tương tác với chúng tôi hoặc để tạo ra các đối tượng mục tiêu cụ thể.
    • Người dùng Runkeeper. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ dữ liệu tập luyện và chạy của quý khách với những người dùng Runkeeper khác (liên hệ hoặc bạn bè (đề xuất) nếu quý khách đã đồng ý cho chúng tôi thực hiện việc này.
    • Các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân trong trường hợp chúng tôi buộc phải làm theo pháp luật, hoặc coi là cần thiết để tuân thủ các quy trình pháp lý; khi chúng tôi nhận thấy cần thiết hoặc phù hợp để tiết lộ dữ liệu cá nhận cho cơ quan có thẩm quyền thực thi pháp luật như để điều tra gian lận thực tế hoặc nghi ngờ hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm bảo mật hoặc vi phạm Chính sách này; để trả lời bất kỳ khiếu nại nào chống lại chúng tôi; và để bảo vệ các quyền, tài sản hoặc sự an toàn cá nhân của ASICS, khách hàng hoặc công chúng.
    • Giao dịch Doanh nghiệp. Chúng tôi có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân như là một phần của giao dịch sáp nhập, mua bán, chuyển nhượng tài sản ASICS thực tế hoặc dự kiến, giao dịch mua lại, phá sản hoặc sự kiện tương tự, bao gồm liên quan đến hoạt động thẩm tra được thực hiện trước khi tổ chức sự kiện này nếu được pháp luật cho phép.
    • Với sự đồng ý. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin về quý khách, bao gồm dữ liệu cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, khi có sự đồng ý hoặc yêu cầu của quý khách.

    Ngoài các quy định khác được nêu trong Chính sách này, chúng tôi có thể chia sẻ toàn bộ thông tin hoặc thông tin chưa xác định với các bên thứ ba để nghiên cứu, marketing, phân tích và các mục đích khác, với điều kiện là thông tin đó không xác định một cá nhân cụ thể.

    COOKIES, PHÂN TÍCH VÀ CÁ NHÂN HÓA

    Với sự đồng ý trước của quý khách (trong phạm vi cần thiết), chúng tôi và bên cung cấp thứ ba sử dụng cookies, tệp GIF/pixel, JavaScript, ổ lưu trữ, tệp nhật ký và các cơ chế khác để tự động thu thập và ghi lại thông tin về các hoạt động duyệt web của quý khách và việc sử dụng Dịch vụ. Chúng tôi có thể kết hợp “thông tin hoạt động” này với dữ liệu cá nhân khác mà chúng tôi thu thập về quý khách.

    Nhìn chung, chúng tôi sử dụng thông tin hoạt động này để hiểu cách Dịch vụ của chúng tôi được sử dụng, theo dõi lỗi, cải thiện Dịch vụ của chúng tôi, xác thực thông tin đăng nhập tài khoản, cho phép đăng nhập, theo dõi phiên, ngăn chặn gian lận và bảo vệ Dịch vụ của chúng tôi, cũng như cho các mục tiêu marketing và quảng cáo, để cá nhân hóa nội dung và cho các mục đích phân tích. Để biết thêm thông tin chi tiết về các cơ chế này và cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin hoạt động, vui lòng xem Chính sách cookie của chúng tôi.

    • Không theo dõi. Lưu ý chúng tôi không trả lời các yêu cầu không theo dõi của trình duyệt. Tuy nhiên, quý khách có thể vô hiệu hóa theo dõi nhất định như đã thảo luận trong Chính sách cookie hiện hành.

    PHƯƠNG TIỆN MẠNG XÃ HỘI

    Khi quý khách tham gia vào các diễn đàn mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Snapchat, Yammer, Pinterest, Instagram, LinkedIn, v.v..., quý khách cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ các công cụ được cung cấp để cho phép quý khách đưa ra lựa chọn về cách quý khách chia sẻ dữ liệu cá nhân trong (các) hồ sơ mạng xã hội của quý khách.

    Xin lưu ý rằng các hoạt động hoặc chính sách về quyền riêng tư của các bên thứ ba này - chứ không phải Chính sách này- sẽ được áp dụng cho q úa trình xử lý dữ liệu của những công cụ này, vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ các thông báo về quyền riêng tư hiện hành, điều khoản sử dụng và thông tin liên quan về cách dữ liệu cá nhân của quý khách được sử dụng trong các môi trường truyền thông xã hội này.

    Ngoài ra, tùy thuộc vào các lựa chọn quý khách đã thực hiện liên quan đến cài đặt của mình trên các trang mạng xã hội khác nhau (và/hoặc kết hợp với cài đặt của quý khách trên các trang ASICS), một số dữ liệu cá nhân nhất định có thể được chia sẻ với ASICS về các hoạt động trực tuyến và hồ sơ mạng xã hội của quý khách (ví dụ: sở thích, tình trạng hôn nhân, giới tính, tên người dùng, ảnh, các bình luận và nội dung quý khách đã đăng/chia sẻ, v.v...).

    NGƯỜI DƯỚI 16 TUỔI

    Dịch vụ trực tuyến của chúng tôi không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu quý khách thấy chúng tôi đã thu thập thông tin của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có cơ sở hợp pháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi (xem “Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu - Liên hệ và thắc mắc” dưới đây) để chúng tôi có thể thực hiện các bước xóa những thông tin đó.

    Nếu quý khách ít nhất 13 nhưng dưới 16 tuổi, quý khách phải có sự đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trước khi cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Bố mẹ hoặc người giám hộ cần phải liên hệ với công ty ASICS chịu trách nhiệm về sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách - tổng quan về các công ty ASICS hiện hành có thể được tìm thấy tại đâytại đây - và cung cấp chúng tôi tên của bố mẹ, địa chỉ e-mail và mọi thông tin xác minh khác khi được yêu cầu. ASICS cần thông tin này để xác nhận rằng bố mẹ của quý khách đã đồng ý. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể theo dõi qua điện thoại hoặc các phương tiện khác. Nếu quý khách ít nhất 13 nhưng dưới 16 tuổi, không được liên hệ hoặc cung cấp cho chúng tôi về bất kỳ thông tin cá nhân nào cho đến khi bố mẹ hoặc người giám hộ gửi e-mail đồng ý để quý khách liên hệ và cung cấp các thông tin cho chúng tôi.

    SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG PHẠM VI QUỐC TẾ

    Xin thông báo rằng chúng tôi chuyển và xử lý bất kỳ dữ liệu cá nhân nào mà quý khách cung cấp cho chúng tôi đến các quốc gia khác ngoài quốc gia cư trú. Luật pháp của những quốc gia này có thể sẽ không đưa ra mức độ bảo vệ tương đương cho dữ liệu cá nhân của quý khách như luật pháp tại nước sở tại của quý khách. Do đó, ASICS sẽ cố gắng đảm bảo rằng tất cả các biện pháp bảo vệ thích hợp được áp dụng và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành liên quan đến việc chuyển dữ liệu.

    Đối với các dữ được chuyển giao từ Khu vực kinh tế Châu Âu (‘EEA’) hoặc Vương Quốc Anh đến các quốc gia nằm ngoài phạm vi EEA/Vương quốc Anh không đưa ra cấp độ bảo vệ phù hợp, ASICS sẽ sử dụng Thỏa thuận chuyển giao dữ liệu nội bộ theo Điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn của EU do Hội đồng Châu Âu phê chuẩn (“Điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn”) và các điều khoản chuyển giao hợp pháp khác của luật pháp địa phương. Liên quan đến việc chuyển giao từ EEA và Vương quốc Anh cho các bên ngoài phạm vi các công ty trực thuộc Tập đoàn ASICS, ASICS sẽ căn cứ giao dịch chuyển giao các biện pháp an toàn như Điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn hoặc các cơ chế chuyển giao hoặc chứng nhận dữ liệu được phê duyệt khác cùng với các cam kết ràng buộc và có hiệu lực của người tiếp nhận. Trong từng trường hợp, ASICS sẽ đánh giá giao dịch chuyển giao và đảm bảo áp dụng bất kỳ biện pháp kỹ thuật và tổ chức bổ sung nào nhằm đảm bảo cung cấp mức độ bảo vệ thích hợp.

    BẢO MẬT

    ASICS đã thực hiện các biện pháp kỹ thuật, vật lý và các phương pháp tổ chức được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập tránh sử dụng trái phép hoặc bất hợp pháp, thay đổi, truy cập hoặc tiết lộ trái phép, phá hủy hoặc sai và mất mát dữ liệu dù là vô tình hay sai trái. Xin lưu ý rằng mặc dù chúng tôi đã nỗ lực hết sức, nhưng không một biện pháp bảo mật nào có thể đảm bảo tuyệt mật. Ngoài ra, quý khách cũng có thể thực hiện một số biện pháp để bảo vệ tài khoản và dữ liệu cá nhân của mình như không sử dụng mật khẩu trên nhiều website, chọn mật khẩu không dễ đoán và báo cáo ngay mọi hoạt động đáng ngờ hoặc truy cập tài khoản trái phép.

    LƯU GIỮ DỮ LIỆU

    ASICS lưu giữ dữ liệu cá nhân của quý khách trong thời gian cần thiết để đáp ứng mục đích mà chúng được thu thập và sử dụng (ví dụ: trong khoảng thời gian cần thiết để chúng tôi gửi cho quý khách các bản tin mà bạn đã đăng ký, để cung cấp cho quý khách dịch vụ khách hàng, giải đáp thắc mắc hoặc giải quyết các vấn đề kỹ thuật, v.v...), trừ khi cần một khoảng thời gian dài hơn cho các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi hoặc để bảo vệ khiếu nại pháp lý.

    Nếu quý khách đã tạo tài khoản OneASICS hoặc một tài khoản ASICS khác với chúng tôi, chúng tôi sẽ xóa tài khoản đó và dữ liệu cá nhân của quý khách theo yêu cầu hoặc sau 30 ngày không hoạt động. Chúng tôi sẽ coi tài khoản của quý khách là "không hoạt động" nếu quý khách không sử dụng tài khoản OneASICS hoặc tài khoản ASICS khác trong thời gian 2 năm. Trước khi tài khoản của quý khách bị vô hiệu, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách sử dụng tài khoản OneASICS hoặc tài khoản ASICS khác để bảo vệ tài khoản của quý khách không bị vô hiệu hóa. Khi chúng tôi đóng tài khoản, dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ bị xóa, trừ khi quý khách đang sử dụng ứng dụng RunKeeper trong trường hợp dữ liệu tập luyện và chạy của quý khách sẽ được lưu trữ thêm 4 năm sau khi tài khoản của bạn trở thành không hoạt động (trừ khi quý khách yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu trước đó). Ngoài ra, nếu chúng tôi cần lưu trữ một số loại dữ liệu cá nhân của quý khách trong thời gian dài hơn do yêu cầu pháp lý, chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu đó theo các khoảng thời gian bắt buộc.

    CÁC QUYỀN CỦA NGƯỜI DÙNG

    Theo luật pháp áp dụng, quý khách có thể truy cập các quyền sau đây liên quan đến dữ liệu cá nhân: quyền truy cập, quyền sửa chữa, quyền xóa, quyền hạn chế xử lý dữ liệu, quyền phản đối việc lập hồ sơ và quyền khả năng di chuyển dữ liệu. Nếu quý khách muốn thực thi bất kỳ quyền nào trong số những quyền này, vui lòng liên hệ công ty ASICS chịu trách nhiệm sử dụng dữ liệu cá nhân. Vui lòng xem phần giới thiệu chung về tất cả các thông tin liên lạc chi tiết tại đây

    Trong phạm vi chúng tôi dựa vào lợi ích hợp pháp của mình để sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách, quý khách cũng có quyền phản đối việc sử dụng đó (trừ khi chúng tôi có thể chứng minh các cơ sở hợp pháp thuyết phục cho việc sử dụng ảnh hưởng đến lợi ích, quyền và tự do của bạn hoặc nơi chúng tôi cần xử lý dữ liệu để thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý).

    Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của quý khách để các quyền riêng tư của quý khách phù hợp với luật pháp hiện hành. Để bảo vệ bản thân và bản vệ người khác, chúng tôi có thể (tùy thuộc vào loại hình yêu cầu) cần thiết để xác minh yêu cầu và danh tính của quý khách trước khi giải quyết yêu cầu của quý khách.

    Quý khách có thể từ chối nhận thông tin marketing quảng cáo bất kỳ lúc nào, miễn phí bằng cách làm theo các hướng dẫn trong các thông tin marketing nào. Quý khách cũng có thể kiểm soát các tùy chọn này trong cài đặt hồ sơ của mình.

    Nếu quý khách muốn rút lại sự đồng ý để ASICS sử dụng dữ liệu sức khỏe và dữ liệu địa điểm, quý khách có thể liên hệ với công ty ASICS chịu trách nhiệm sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách (có thể tìm thấy tổng quan tại đâytại đây). Quý khách cũng có thể kiểm soát các tùy chọn này trong cài đặt hồ sơ và thiết bị của mình.

    Trong trường hợp quý khách có thắc mắc hoặc khiếu nại về cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân, quý khách có thể gửi email đến công ty ASICS chịu trách nhiệm sử dụng dữ liệu cá nhân (có thể tìm thấy tổng quantại đây). Ngoài ra, quý khách có thể xem xét gửi khiếu nại tới cơ quan bảo vệ dữ liệu giám sát.

    Người dùng tại một số quốc gia khác có thể có các quyền riêng tư bổ sung khác nhau theo quy định trong phần Khác biệt theo địa phương dưới đây.

    CÁC KHÁC BIỆT THEO ĐỊA PHƯƠNG

    Tại một số quốc gia, các quy tắc và quyền bổ sung hoặc khác biệt sẽ được áp dụng cho những vấn đề nêu trong phần Các Quyền Của Người Dùng ở trên. Quý khách có thể nhấp vào quốc gia của mình để tìm hiểu nội dung của những quy tắc liên quan.

    Nhật Bản

    Mỹ (California và Nevada)

    Brazil

    Úc

    New Zealand

    Trung Quốc Đại lục

    Hàn Quốc

    Singapore

    Thái Lan

    Malaysia

    Nam Phi

    CÁC TRANG WEB KHÁC

    Các trang web và ứng dụng di động của chúng tôi chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba; nếu quý khách truy cập các liên kết này, quý khách sẽ thoát khỏi các trang web và ứng dụng di động của chúng tôi. Mặc dù các trang web của bên thứ ba này được lựa chọn cẩn thận, ASICS không chịu trách nhiệm pháp lý về việc các tổ chức này sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tuyên bố bảo mật của trang web quý khách đang truy cập (Nếu có).

    THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

    Chúng tôi có thể thay đổi Chính sách này theo thời gian bằng cách đăng các bản cập nhật của chính sách quyền riêng tư trên trang web và các ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông báo trên trang web của chúng tôi cho quý khách biết về bất kỳ thay đổi quan trọng nào. "Ngày có hiệu lực" ở đầu chính sách này là thời điểm những thay đổi đó sẽ có hiệu lực. Quý khách nên truy cập thường xuyên để được cập nhật thông tin về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách.

    NHÂN VIÊN BẢO VỆ DỮ LIỆU - LIÊN HỆ VÀ THẮC MẮC

    Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về việc xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách hoặc Chính sách này, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu của ASICS, hoặc công ty ASICS chịu trách nhiệm sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Vui lòng xem phần giới thiệu chung về tất cả các thông tin liên lạc chi tiết tại đây..

    TỔNG QUAN VỀ CÁC CÔNG TY ASICS CHỊU TRÁCH NHIỆM SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN

    Tùy theo loại hình Dịch vụ quý khách đang sử dụng, các sản phẩm quý khách đã mua và nơi sinh sống hiện tại của quý khách, các công ty ASICS dưới đây sẽ chịu trách nhiệm sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách.

    Nhấp vào đây để liên hệ với các công ty ASICS sau đây.

    TOÀN CẦU

    ASICS RUNKEEPER VÀ ASICS STUDIO

    Khi quý khách sử dụng/mua các sản phẩm và Dịch vụ sau đây: ASICS Runkeeper App hoặc ASICS Studio App, ASICS Runner App, Inc. sẽ được xem xét chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Runner App, Inc.:

    ASICS Runner App, Inc.
    125 Summer St., Fl. 2, Boston,
    MA 02111 Mỹ

    Đối với người dân ở khu vực Liên minh Châu Âu, ASICS Europe B.V. sẽ đảm nhận vai trò là người đại diện theo ý nghĩa ở Điều 27 GDPR về ASICS Runner App, Inc. Đối với người dân ở Vương quốc Anh, ASICS UK Limited sẽ đảm nhận vai trò là người đại diện theo ý nghĩa ở Điều 27 UK GDPR đối với ASICS Runner App, Inc. Để biết thông tin liên lạc chi tiết (từ Nhân viên bảo vệ dữ liệu), vui lòng xem thông tin chi tiết below.

     

    DỊCH VỤ TOÀN CẦU DO ASICS CORPORATION CUNG CẤP

    Khi quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Corporation (như ASICS FOOT ID Static, ASICS STEPNOTE) cung cấp, hoặc nếu quý khách tham gia vào các cuộc đua hoặc sự kiện toàn cầu cho ASICS tài trợ (như các sự kiện bốc thăm trúng thưởng toàn cầu của ASICS World Ekiden, ASICS), hoặc dự án nghiên cứu của Viện khoa học thể thao ASICS, ASICS Corporation sẽ chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Corporation:

    ASICS Corporation
    7-1-1, Minatojima-Nakamachi, Chuo-ku
    Kobe 650-8555 Nhật Bản

    Đối với người dân ở Liên minh Châu Âu, ASICS Europe B.V. sẽ đảm nhiệm vai trò là người đại diện của ASICS Corporation theo ý nghĩa của Điều 27- 27 GDPR. Đối với người dân ở Anh, ASICS UK Limited sẽ đảm nhiệm vai trò là người đại diện của ASICS Corporation theo ý nghĩa của Điều 27- GDPR UK. Để biết thông tin liên lạc chi tiết (cũng từ Nhân viên bảo vệ dữ liệu), xem thông tin chi tiết below.

     

    NHẬT BẢN

    SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA ASICS

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Nhật Bản, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Japan Corporation cung cấp, ASICS Japan Corporation sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Japan Corporation:

    ASICS Japan Corporation
    3-1-18, Shinsuna, Koto-ku
    Tokyo 136-8585 Nhật Bản

    ASICS SPORTS COMPLEX TOKYO BAY

    Khi quý khách thăm quan tòa nhà của ASICS Sports Complex Tokyo Bay và/hoặc sử dụng Ứng dụng ASICS Sports Complex, ASICS Sports Complex Corporation sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Sports Complex Corporation:

    ASICS Sports Complex Corporation
    3-1-18, Shinsuna, Koto-ku
    Tokyo 136-8585 Nhật Bản

    UNOHA

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của UNOHA tại các cửa hàng, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do UNOHA cung cấp, ASICS Japan Corporation sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Corporation:

    ASICS Corporation
    7-1-1, Minatojima-Nakamachi, Chuo-ku
    Kobe 650-8555 Nhật Bản

    CHÂU ÂU, ANH, CHÂU PHI VÀ TRUNG ĐÔNG

    SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA ASICS

    Ngoài các dịch vụ toàn cầu của ASICS, nếu quý khách đã mua các sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng của chúng tôi trong khu vực này, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Europe B.V cung cấp, ASICS Europe B.V. sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách cho các mục đích nêu trong Chính sách Quyền riêng tư của ASICS và chịu trách nhiệm về việc sử dụng này.

    Thông tin liên lạc chi tiết:

    ASICS Europe B.V.
    Taurusavenue 165
    2132 LS Hoofddorp, Hà Lan

    Có thể liên hệ Nhân viên bảo vệ dữ liệu của ASICS Europe B.V. tại đây.

    Đối với người dân ở Anh, ASICS UK Limited sẽ đảm nhiệm vai trò là người đại diện của ASICS Europe B.V theo quy định ở Điều 27 UK GDPR. Để biết thông tin liên lạc chi tiết (cũng từ Nhân viên bảo vệ dữ liệu), xem thông tin chi tiết dưới đây.

    Đối với người dân ở các quốc gia khác, các công ty ASICS tại địa phương cũng có thể được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách.

    Đức: ASICS Deutschland GmbH
    Hansemannstrasse 67,
    41468 Neuss, ĐỨC

    Pháp: ASICS France s.a.s.
    1310 avenue des Platanes
    CS 55000 34974 Lattes Cedex PHÁP

    Italy: ASICS Italia S.r.l.
    Via Fratelli Ceirano 3a
    Madonna dell’Olmo 12100 Cuneo ITALY

    Áo: ASICS Austria GmbH
    MoosfeldstraBe 15101
    Bergheim bei Salzburg ÁO

    Cộng hòa Séc: ASICS Austria GmbH
    Fashion Arena Outlet Center - j.94 Zemanhofova 440,
    10800 Praha 10 CỘNG HÒA SÉC

    Ba Lan: ASICS Polska Sp.zo.o.
    Bitwy Warszawskiej 1920 r.7b
    02-366 Warszawa BA LAN

    Tây Ban Nha: ASICS Iberia S.L.
    Calle Doctor Ferrán número 25
    08034 Barcelona TÂY BAN NHA

    Na Uy: ASICS Norge AS
    Luhrtoppen 2 1470
    Lørenskog NA UY

    Thụy Điển: ASICS Sverige AB
    Humlegardsgatan 22
    Stockholm THỤY ĐIỂN

    Đan Mạch: ASICS Denmark A/S
    Robert Jacobsens Vej 66-2
    2300 København ĐAN MẠCH

    Vương Quốc Anh: ASICS UK Limited
    Clearwater 3, Lingley Mere Business Park,
    Lingley Green Avenue
    Warrington WA5 3UZ VƯƠNG QUỐC ANH

    Ireland: ASICS UK Limited
    Kildare Village, Unit 11 Nurney Road
    Kildare Town Co. Kildare IRELAND

    Bồ đào nha: ASICS Portugal
    Ed.Art’s, Pq.Nações-Pas., Cantábrico, Av D.João II, Lt.1.18/D5
    1928 – 026 Lisbao BỒ ĐÀO NHA

    Nga: ASICS RUSSIA
    Olympiysky prospect, 14, 13 floor
    Moscow, 129090 NGA

    Nam Phi: ASICS South Africa (Pty) Ltd.
    Old Warehouse Building Black River Park South Fir Street Observatory
    Cape Town, NAM PHI

    Trung Đông: ASICS Middle East Trading LLC
    Design District (D3) Building 5, Unit B307
    Dubai United Arab Emirates


    HOA KỲ

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Hoa Kỳ, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS America Corporation cung cấp, ASICS America Corporation sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS America Corporation:

    ASICS America Corporation
    7755 Irvine Center Drive, Suite 400
    Irvine, California 92618

    CANADA

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Canada, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Canada Corporation cung cấp, ASICS Canada Corporation sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Canada Corporation:

    ASICS Canada Corporation
    5015 Spectrum Way, Unit 401
    Mississauga, ON, L4W 0E4

    MEXICO

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Mexico, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Sports Mexico, S.A. de C.V. cung cấp, ASICS Sports Mexico, S.A. de C.V. sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Sports Mexico, S.A. de C.V:

    ASICS Sports Mexico, S.A. de C.V.
    Av. Prolongacion Paseo de la Reforma No. 1236
    Colonia Santa Fe, 05348, Mexico, D.F

    BRAZIL

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Brazil, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda cung cấp, ASICS Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của Asics Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda:

    ASICS Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda.
    Avenida das Nações Unidas, nº 14.261, 15° andar, ALA A, Edifício W TORRE, Vila Gertrudes, CEP: 04794-000, São Paulo/SP. Brazil.
    E-mail: privacidade.br@asics.com
    Điện thoại: 0800 722 7427 / 5056-8450

    CHI LÊ

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Chi Lê, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Chile Spa cung cấp, ASICS Chile Spa sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Chile Spa:

    ASICS Chile Spa
    Alcantara Nº 1303 Las Condes district, Santiago, Chi Lê.
    E-mail: privacidade.br@asics.com

    COLOMBIA

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Colombia, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Colombia S.A.S cung cấp, ASICS Colombia S.A.S. sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Colombia S.A.S.:

    ASICS Colombia S.A.S.
    Edificio Torres Unidas II Carrera 9#113-52 Oficinas 1203/1204. Bogota, Colombia.
    E-mail: privacidade.br@asics.com

    AUSTRALIA

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Australia, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Oceania Pty Ltd via asics.com, onitsukatiger.com cung cấp, ASICS Oceania Pty Ltd sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Oceania Pty Ltd:

    ASICS Oceania Pty Ltd (ABN 59 003 091 389)
    6 Darling Street
    Marsden Park, NSW 2765, Australia

    TRUNG QUỐC

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Trung Quốc, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS China Trading Co., Ltd. cung cấp, ASICS China Trading Co., Ltd sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS China Trading Co., Ltd.:

    ASICS China Trading Co., Ltd.
    21F,Tower2, Shanghai Arch, số 533, Đường Loushanguan,
    Huyện Changning, Thượng Hải, Trung Quốc, 200051

    HỒNG KÔNG

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Hồng Kông, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS HongKong Limited cung cấp, ASICS HongKong Limited sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS HongKong Limited:

    ASICS HongKong Limited
    Unit 706-7, 7/F, Tower A, Manulife Financial Centre, No. 223-231 Đường Wai Yip,
    Kwun Tong, Kowloon, Hồng Kông

    ĐÀI LOAN

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Đài Loan, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Taiwan Corporation cung cấp, ASICS Taiwan Corporation sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Taiwan Corporation:

    ASICS Taiwan Corporation
    Tầng 14, Số 88, SEC.2, Đường Jhongsiao E.
    Huyện Jhongjheng, Đài Bắc, Đài Loan

    HÀN QUỐC

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Hàn Quốc, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Korea Corporation cung cấp, ASICS Korea Corporation sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Korea Corporation:

    ASICS Korea Corporation
    15F, Samhwa Tower, 16 Euljl-ro 5-gll. Jung-gu, Seoul 04539,
    Cộng hòa Hàn Quốc

    SINGAPORE

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng của chúng tôi tại Singapore, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Asia PTE. LTD cung cấp, ASICS Asia PTE. LTD sẽ chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Asia PTE. LTD:

    ASICS Asia PTE. LTD.
    One Raffles Place #24-00
    Singapore 048616

    Shruti Singh là Nhân viên bảo vệ dữ liệu của ASICS Asia PTE. LTD.
    Thông tin liên lạc chi tiết của Nhân viên bảo vệ dữ liệu: dataprotection-asia@asics.com
    One Raffles Place #24-00 Singapore 048616
    Có thể liên hệ Nhân viên bảo vệ dữ liệu của ASICS Asia PTE. LTD. tại đây

    THÁI LAN

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Thái Lan, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do AASICS Thailand Co. Ltd. cung cấp, ASICS Thailand Co. Ltd. sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Thailand Co. Ltd:

    ASICS Thailand Co., Ltd.
    11/1 AIA Sathorn Tower Tầng 14, Phòng 01, Đường South Sathorn Road, Yannawa, Sathorn,
    Bangkok 10120 Thái Lan

    Thông tin liên lạc chi tiết của Nhân viên bảo vệ dữ liệu: dataprotection-asia@asics.com
    Có thể liên hệ Nhân viên bảo vệ dữ liệu của ASICS Asia PTE. LTD. tại đây

    MALAYSIA

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng của chúng tôi tại Malaysia, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS Malaysia Sdn. Bhd. cung cấp, ASICS Malaysia Sdn. Bhd. sẽ chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS Malaysia Sdn. Bhd.:

    ASICS Malaysia Sdn. Bhd.
    Level 23B, Axiata Tower 9, Jalan Stesen Sentral 5, Kuala Lumpur Sentral
    50470 Kuala Lumpur, Malaysia

    VIỆT NAM

    Nếu quý khách đã mua sản phẩm của ASICS tại các cửa hàng tại Việt Nam, hoặc nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do Công ty TNHH ASICS Việt Nam cung cấp, Công ty TNHH ASICS Việt Nam sẽ được coi là chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của Công ty TNHH ASICS Việt Nam:

    Công ty TNHH ASICS Việt Nam
    Saigon Centre, lô L2-26-29, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

    ẤN ĐỘ

    Nếu quý khách sử dụng một trong những Dịch vụ do ASICS India Private Limited cung cấp, ASICS India Private Limited sẽ chịu trách nhiệm thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của ASICS India Private Limited:

    ASICS India Private Limited
    Tầng 6, Two Horizon Centre, Sector 43, DLF Phase V, Golf Course Road,
    Gurgaon, Haryana 122002 Ấn Độ

    CÁC KHÁC BIỆT THEO ĐỊA PHƯƠNG

    Ngoài các nội dung và sai lệch so với Chính sách Quyền riêng tư của ASICS, các quy định sau đây sẽ được áp dụng:

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI NHẬT BẢN

    お客様情報の共有

    株式会社アシックス、アシックスジャパン株式会社およびアシックス・スポーツコンプレックス株式会社(以下、合わせて「当社」といいます)は、当社間およびその他のアシックスグループ会社との間において、本ポリシーの「個人情報の利用目的」に記載の利用目的達成のために、「取得する個人情報」に記載のお客様の個人情報を共同利用いたします。この場合、株式会社アシックスがお客様の個人情報の管理について責任を負います。

    共同利用者であるアシックスグループ会社の情報(所在地等)はこちらをご覧ください。

    お客様の個人情報の開示等の請求について

    当社が保有するお客様情報に関して、開示等(以下1~6)を希望される場合には、お申し出いただいた方がご本人であることを確認した上で、個人情報の保護に関する法律に従い、合理的な期間および範囲で開示等の求めに応じます。

    1. 利用目的の通知
    2. 開示

    但し、お客様が開示を求められる個人情報を特定できない場合は、開示をお断りすることがあります。

    1. 不正確な情報についての訂正、追加または削除
    2. 利用停止・消去

    但し、情報の一部または全部を利用停止または消去した場合、不本意ながらご要望にそったサービスの提供ができなくなることがありますので、ご了承ください。なお、利用停止または消去のお申し出が、法令上の要件を満たさない場合には、当社はお客様のお申し出をお断りする場合があります。

    1. お客様情報の第三者への移転の記録(もしあれば)の開示
    2. 安全管理のために講じた措置の開示

    上記の請求および本ポリシーに関するご質問、その他お問合せについては、こちらへご連絡ください。

    アシックスジャパン株式会社の個人情報の取扱いについて

    本ポリシーのほか、アシックスジャパン株式会社の個人情報の取り扱い、個人情報管理責任者、個人情報の開示請求等についてはこちらをご参照ください。

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI MỸ

    Tại Mỹ, thông tin cá nhân doASICS America Corporation và/hoặc ASICS Runner App, Inc thu thập và xử lý.

    Quyền riêng tư của người dùng tại California

    Người dùng tại California có các quyền bổ sung được giải thích tại đây.

    Quyền riêng tư của người dùng tại Nevada

    Mặc dù chúng tôi “bán” “thông tin được bảo vệ” của “người tiêu dùng” Nevada “consumers” bởi những điều khoản này được quy định rõ trong Chương 603A của Đạo luật sửa đổi của Nevada, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ nevadaprivacy@asics.com và đăng ký địa chỉ liên hệ email với chúng tôi để chúng tôi có thể gửi thông báo cho quý khách. Trong trường hợp chúng tôi phải làm như vậy trong tương lai, trong trường hợp này quý khách sẽ có cơ hội được xác thực và thực thi quyền lựa chọn của mình theo luật đó. Liên hệ với chúng tôi theo cách thức này để cập nhật địa chỉ liên hệ nhận thông báo. Việc thay đổi địa chỉ email của quý khách ở phần nào đó (như yêu cầu thông tin, thông tin tài khoản, v.v....) sẽ không cập nhật thông tin nhận thông báo Nevada của quý khách. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm cập nhật thông tin liên hệ nhận thông báo của mình.

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI BRAZIL

    Tại Brazil, thông tin cá nhân do ASICS Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda thu thập và xử lý theo Chính sách Quyền riêng tư tại Brasil của ASICS hiện có tại địa chỉ: https://www.asics.com.br/politica-de-privacidade. Trong trường hợp có bất kỳ hoài nghi nào, vui lòng liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi theo địa chỉ privacidade.br@asics.com, điện thoại +55 11 5056-8450 hoặc theo liên kết này.

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI AUSTRALIA

    SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG PHẠM VI QUỐC TẾ

    Quý khách đồng ý rằng chúng tôi có quyền chuyển giao và xử lý bất kỳ dữ liệu cá nhân và thông tin cá nhân nào của quý khách như đã nêu trong phần “Sử dụng dữ liệu cá nhân trong phạm vi quốc tế” của Chính sách này. Chúng tôi có thể chuyển giao và xử lý dữ liệu này tại các quốc gia bao gồm Nhật Bản và Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

    ĐIỀU KHOẢN NẶC DANH

    Chúng tôi cung cấp tùy chọn cho các cá nhân không muốn tự lộ diện danh tính của ban thân hoặc sử dụng biệt danh khi giao dịch với chúng tôi chẳng hạn như khi quý khách tìm kiếm thông tin chung về các sản phẩm hoặc Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không cung cấp tùy chọn này trong các trường hợp không khả thi để thực hiện việc này.

    Trong một số trường hợp nếu quý khách quyết định không cung cấp tất cả hoặc một số thông tin cá nhân theo yêu cầu của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho quý khách các sản phẩm và/hoặc Dịch vụ được yêu cầu.

    LUẬT PHÁP ÁP DỤNG

    Quý khách đồng ý rằng mọi khiếu kiện và tranh chấp liên quan đến bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách do ASICS Oceania Pty Ltd thu thập sẽ vẫn tuân thủ độc quyền xét xử của Tòa án New South Wales, Australia.

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI NEW ZEALAND

    SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG PHẠM VI QUỐC TẾ

    Quý khách đồng ý rằng chúng tôi có quyền chuyển giao và xử lý bất kỳ dữ liệu cá nhân và thông tin cá nhân nào của quý khách như đã nêu trong phần “Sử dụng dữ liệu cá nhân trong phạm vi quốc tế” của Chính sách này.

    Tại New Zealand, dữ liệu cá nhân và thông tin cá nhân của quý khách cũng sẽ được SICS Oceania Pty Ltd thu thập và xử lý tại Australia. Hoạt động này có thể xảy ra khi quý khách sử dụng bất kỳ Dịch vụ nào của chúng tôi.

    NẾU QUÝ KHÁCH QUYẾT ĐỊNH KHÔNG CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN

    Trong một số trường hợp nếu quý khách quyết định không cung cấp tất cả hoặc một số thông tin cá nhân theo yêu cầu của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho quý khách các sản phẩm và/hoặc Dịch vụ được yêu cầu.

    LUẬT PHÁP ÁP DỤNG

    Quý khách đồng ý rằng mọi khiếu kiện và tranh chấp liên quan đến bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách do ASICS Oceania Pty Ltd thu thập sẽ vẫn tuân thủ độc quyền xét xử của Tòa án New South Wales, Australia.

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI TRUNG QUỐC ĐẠI LỤC 

    针对中国大陆用户的特别提示 

    Tại Trung Quốc Đại lục, thông tin cá nhân sẽ do ASICS (China) Trading Co.,Ltd (“ASICS”) thu thập và xử lý theo bất kỳ luật pháp và quy định hiện hành nào, bao gồm Luật bảo vệ thông tin cá nhân Trung Quốc. Nếu có bất kỳ hoài nghi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email theo địa chỉ cs.acn@asics.com, điện thoại số 400-821-0893.

    在中国大陆,亚瑟士(中国)商贸有限公司将根据包括《个人信息保护法》在内的适用的数据保护法律和法规,收集和处理您的个人信息。如有任何疑问,请联系:邮箱cs.acn@asics.com,电话400-821-0893。

    LƯU GIỮ DỮ LIỆU

    数据存

    ASICS lưu giữ dữ liệu cá nhân của quý khách trong thời gian cần thiết để đáp ứng mục đích nêu trong Chính sách này trừ khi có yêu cầu lưu trữ bắt buộc theo quy định của pháp luật.

    Sau khi hết thời hạn lưu trữ, chúng tôi sẽ xóa hoặc nặc danh dữ liệu cá nhân của quý khách theo quy định của luật pháp hiện hành.

    亚瑟士只会在达成本政策所述目的所需的期限内保留您的个人信息,除非法律有强制的存储要求。

    在超出存储期间后,我们会根据适用法律删除或匿名化处理您的个人信息。

    THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

    政策更新

    ASICS sẽ xin ý kiến đồng ý của quý khách về bất kỳ thay đổi quan trọng nào nếu và khi có yêu cầu của luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

    如适用的数据保护法律有所要求,亚瑟士将会获取您对于重大变更的同意。

    SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG PHẠM VI QUỐC TẾ 

    个人信息跨境传输

    ASICS sẽ thực hiện hành động quản lý dữ liệu cần thiết theo yêu cầu của luật pháp và quy định hiện hành trước khi chuyển giao dữ liệu cá nhân của quý khách ở ngoài Trung Quốc Đại lục.

    将您的个人信息传输至中国大陆区域外前,亚瑟士将根据适用法律和法规的要求采取必要的数据管理措施。

    SỰ ĐỒNG Ý RIÊNG

    单独同

    ASICS sẽ xin ý kiến đồng ý riêng của quý khách về việc xử lý thông tin cá nhân nhạy cảm hoặc bất k ỳ thông tin cá nhân nào khác cần phải có sự đồng ý riêng theo luật pháp hiện hành, tùy thuộc vào việc sử dụng thực tế của quý khách.

    在处理个人敏感信息或其他任何依适用法律需要单独获取同意的情况下,亚瑟士将会根据您实际使用情况单独征求您的同意。

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI HÀN QUỐC

    Ngoài Chính sách này, tại Hàn Quốc, thông tin cá nhân sẽ do ASICS Korea Corporation thu thập và xử lý theo Chính sách Quyền riêng tư của ASICS Hàn Quốc hiện có tại https://www.asics.co.kr/service/privacy.

    대한민국 사용자를 위한 특별 정보

    본 정책 이외에도 대한민국에서는 ㈜아식스코리아가 ㈜아식스코리아의 개인정보처리방침에 따라 개인정보를 수집 및 처리하고 있으며, 해당자료는 다음 주소에서 확인 가능합니다 https://asics.co.kr/service/privacy.

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI SINGAPORE

    SỰ ĐỒNG Ý CỦA QUÝ KHÁCH

    Xin lưu ý rằng bằng cách đồng ý với Chính sách này, quý khách đồng ý cho phép ASICS thu thập, sử dụng và tiết lộ dữ liệu cá nhân của quý khách cho tất cả các mục đích liên quan như đã nêu trong phần “Cách sử dụng thông tin cá nhân” của Chính sách này. Quý khách đồng ý rằng chúng tôi có quyền chuyển giao và xử lý bất kỳ dữ liệu cá nhân và thông tin cá nhân nào của quý khách như đã nêu trong phần “Sử dụng dữ liệu cá nhân trong phạm vi quốc tế” của Chính sách này.

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI THÁI LAN

    Quý khách sẽ có quyền (i) rút lại sự đồng ý cho phép sử dụng hoặc tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào, (ii) phản đối bất kỳ hành vi thu thập, sử dụng, xử lý hoặc tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào, (iii) yêu cầu tạm dừng sử dụng bất kỳ dữ liệu cá nhân nào, (iv) yêu cầu truy cập hoặc cung cấp, chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa bỏ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào và (v) thực hiện khiếu nại về bất kỳ hành vi vi phạm hoặc không tuân thủ chính sách Quyền riêng tư này của ASICS. Nếu quý khách muốn thực hiện việc này vào bất kỳ thời điểm nào, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của quý khách tại đây. Trong một số trường hợp, bao gồm k hi có yêu cầu của luật pháp hiện hành, chúng tôi sẽ tuân thủ yêu cầu của quý khách. Trước khi chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách thông tin hoặc sửa lỗi bất kỳ thông tin không chính xác nào, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách xác minh danh tính và/hoặc cung cấp các chi tiết khác giúp chúng tôi xử lý yêu cầu của quý khách.   

    Xin lưu ý rằng bằng cách đồng ý với Chính sách này, quý khách đồng ý rằng chúng tôi có quyền chuyển giao và xử lý bất kỳ dữ liệu cá nhân và thông tin cá nhân nào của quý khách như đã nêu trong phần “Sử dụng dữ liệu cá nhân trong phạm vi quốc tế” của Chính sách này.

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI MALAYSIA

    NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI

    Nếu quý khách dưới 18 tuổi, xin vui lòng có sự đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trước khi cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Cha mẹ hoặc người giám hộ của quý khách nên liên hệ với chúng tôi tại đây và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email và bất kỳ thông tin nhận diện nào khác mà chúng tôi có thể yêu cầu. Nếu quý khách dưới 18 tuổi, không được liên hệ hoặc cung cấp cho chúng tôi về bất kỳ thông tin cá nhân nào cho đến khi bố mẹ hoặc người giám hộ gửi e-mail đồng ý để quý khách liên hệ và cung cấp các thông tin cho chúng tôi.

    NGÔN NGỮ CỦA CHÍNH SÁCH NÀY

    Theo Mục 7(3) Đạo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân 2010 (PDPA) của Malaysia, Chính sách này sẽ được ban hành bằng cả tiếng Anh và tiếng Bahasa Malaysia. Trong trường hợp có sự bất đồng giữa bản tiếng Anh và bản tiếng Bahasa Malaysia, thì bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

    SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG PHẠM VI QUỐC TẾ

    Xin lưu ý rằng bằng cách đồng ý với Chính sách này, quý khách đồng ý rằng chúng tôi có quyền chuyển giao và xử lý bất kỳ dữ liệu cá nhân và thông tin cá nhân nào của quý khách như đã nêu trong phần “Sử dụng dữ liệu cá nhân trong phạm vi quốc tế” của Chính sách này.

    THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG TẠI NAM PHI

    Dẫn chiếu đến dữ liệu cá nhân hoặc thông tin cá nhân trong chính sách quyền riêng tư của ASICS sẽ có nghĩa là thông tin cá nhân được quy định trong Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân 2013 (“POPIA”) với điều kiện là các hoạt động xử lý và đối tượng dữ liệu nằm trong phạm vi áp dụng của đạo luật này. Theo đó, dữ liệu cá nhân bao gồm các thông tin cá nhân của một thể nhân có thể xác định danh tính, hiện đang còn sống và một pháp nhân đang tồn tại (công ty), nếu áp dụng.

    Dẫn chiếu đến người quản lý dữ liệu trong chính sách quyền riêng tư của ASICS sẽ bao gồm các bên chịu trách nhiệm như đã nêu trong POPIA.

    Dẫn chiếu đến người xử lý dữ liệu trong chính sách quyền riêng tư của ASICS sẽ bao gồm các nhà điều hành như đã nêu trong POPIA.

    DỮ LIỆU CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

    Trừ dữ liệu cá nhân mà chúng tôi cần phải có hoặc được phép có theo quy định của pháp luật để thu thập, mọi dữ liệu cá nhân do quý khách cung cấp sẽ được cung cấp một cách tự nguyện. Tuy nhiên nếu quý khách không cung cấp dữ liệu cá nhân theo yêu cầu của chúng tôi hoặc quý khách thu hồi sự đồng ý như đã cung cấp trước đó, chúng tôi sẽ không thể quản lý hiệu quả mối quan hệ với quý khách và cung cấp sản phẩm và/hoặc Dịch vụ cho quý khách.

    CÁC DANH MỤC ĐẶC BIỆT CỦA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

    Dẫn chiếu tới các phân nhóm dữ liệu cá nhân đặc biệt bao gồm Thông tin cá nhân đặc biệt như đã nêu trong POPIA (cụ thể là niềm tin tôn giáo hoặc triết học, sắc tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, mối quan hệ công đoàn, theo đuổi chính trị, sức khỏe hoặc đời sống tình dục, thông tin sinh trắc học và hành vi phạm tội trong phạm vi thông tin này có liên quan đến tiền hoa hồng bị cáo buộc bởi đối tượng dữ liệu của bất kỳ hành vi phạm tội nào hoặc bất kỳ thủ tục tố tụng nào liên quan đến hành vi phạm tội bị cáo buộc của đối tượng dữ liệu hoặc tiêu hủy thủ tục tố tụng này.)

    Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu sức khỏe quý khách tự nguyện cung cấp cho chúng tôi và những dữ liệu đó chỉ khi có sự đồng ý trước của quý khách hoặc theo chỉ đạo của quý khách để làm như vậy và chỉ cho các mục đích được nêu trong Chính sách quyền riêng tư này. Quý khách có thể từ chối hoặc rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào như được nêu dưới đây (xem phần “Các quyền lợi”) tuy nhiên nếu quý khách không cung cấp dữ liệu hoặc thu hồi sự đồng ý của mình thì chúng tôi sẽ không thể quản lý mối quan hệ với quý khách và không thể cung cấp sản phẩm và/hoặc Dịch vụ cho quý khách được.

    NHỮNG VIỆC CHÚNG TÔI LÀM VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

    • Sử dụng thông tin khi được sự đồng ý của quý khách

      Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách theo sự đồng ý cụ thể, được thông báo và tự nguyện của quý khách.

      Chúng tôi cũng có thể sử dụng Thông tin cá nhân đặc biệt đề cập trên (cụ thể là dữ liệu sức khỏe) cho các mục đích được nêu trong Chính sách này của ASICS nhưng chúng tôi sẽ chỉ làm như vậy sau khi nhận được sự đồng ý của quý khách.

      Quý khách hủy bỏ sự đồng ý bất cứ lúc nào tuy nhiên việc này có thể ảnh hưởng đến cách thức chúng tôi quản lý mối quan hệ giữa chúng tôi và quý khách và có thể ảnh hưởng đến các sản phẩm và Dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp.

    NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI

    Dịch vụ trực tuyến của chúng tôi không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi. Nếu quý khách thấy chúng tôi đã thu thập thông tin của trẻ em dưới 18 tuổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi (xem “Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu - Liên hệ và thắc mắc” dưới đây) để chúng tôi có thể thực hiện các bước xóa những thông tin đó.

    Nếu quý khách dưới 18 tuổi, xin vui lòng có sự đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp hoặc một người khác có năng lực trước khi cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Cha mẹ hoặc người giám hộ hoặc một người khác có năng lực của quý khách nên liên hệ với chúng tôi tại đây và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email và bất kỳ thông tin nhận diện nào khác mà chúng tôi có thể yêu cầu. ASICS cần thông tin này để xác nhận rằng bố mẹ của quý khách đã đồng ý. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể theo dõi qua điện thoại hoặc các phương tiện khác. Nếu quý khách dưới 18 tuổi, không được liên hệ hoặc cung cấp cho chúng tôi về bất kỳ thông tin cá nhân nào cho đến khi bố mẹ, người giám hộ hoặc một người khác có năng lực gửi e-mail đồng ý để quý khách liên hệ và cung cấp các thông tin cho chúng tôi.

    SỬ DỤNG DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG PHẠM VI QUỐC TẾ

    Nếu có yêu cầu của POPIA hoặc các luật pháp áp dụng khác, ASICS sẽ đảm bảo rằng người tiếp nhận dữ liệu cá nhân của quý khách tuân thủ thỏa thuận ràng buộc, trong đó quy định mức độ bảo vệ phù hợp để xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách tương tự như mức độ bảo vệ dữ liệu của POPIA. Chúng tôi cũng sẽ xin cấp các quyết định phê duyệt pháp định cần thiết nếu việc chuyển giao này cần phải có quyết định phê duyệt pháp định liên quan đến luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

    LƯU GIỮ DỮ LIỆU

    Chúng tôi có thể lưu giữ dữ liệu cá nhân của quý khách trong thời gian lâu hơn thời hạn quy định để thực hiện mục đích thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của quý khác hoặc cần thiết cho các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi hoặc phản biện một khiếu nại pháp lý nếu thời hạn lưu giữ này cần phải được thực hiện hoặc được phép thực hiện theo luật pháp hiện hành, theo quy định của hợp đồng giữa ASICS và quý khách hoặc trên cơ sở sự đồng ý của quý khách. ASICS cũng có thể lưu giữ dữ liệu cá nhân cho các mục đích lịch sử, thống kê hoặc nghiên cứu, với điều kiện là áp dụng các biện pháp bảo vệ phù hợp tránh sử dụng dữ liệu cá nhân cho bất kỳ mục đích nào khác.

    CÁC QUYỀN CỦA NGƯỜI DÙNG

    Theo luật pháp áp dụng, quý khách có các quyền sau liên quan đến dữ liệu cá nhân của quý khác: quyền yêu cầu truy cập dữ liệu cá nhân của mình; quyền yêu cầu chỉnh sửa, hủy hoặc xóa bỏ dữ liệu cá nhân; quyền phản đối có cơ sở đối với quá trình xử lý dữ liệu cá nhân của quý khác nếu quá trình xử lý dựa trên cơ sở bảo vệ lợi ích chính đáng của quý khác hoặc trên cơ sở cần thiết để theo đuổi lợi ích chính đáng của ASICS hoặc bên thứ ba được cung cấp dữ liệu cá nhân; quyền phản đối xử lý dữ liệu của quý khách cho các mục đích marketing trực tiếp; quyền không tuân thủ quyết định chỉ dựa trên cơ sở xử lý tự động dữ liệu cá nhân; quyền nộp khiếu nại lên Cơ quan quản lý thông tin tại Nam Phi; và quyền khởi tạo thủ tục tố tụng dân sự.

    Trong trường hợp quý khách có thắc mắc hoặc khiếu nại về cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân, quý khách có thể gửi email đến công ty ASICS chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu cá nhân (có thể tìm thấy tổng quan tại đây). Ngoài ra, quý khách có thể xem xét gửi khiếu nại tới Cơ quan quản lý thông tin.

    Dưới đây là thông tin liên lạc chi tiết của Cơ quan quản lý thông tin:
    Cơ quan quản lý thông tin (Nam Phi)
    JD House
    27 Đường Stiemens
    Braamfontein
    Johannesburg
    2001
    email: inforeg@justice.gov.za / complaints.IR@justice.gov.za.

    NHÂN VIÊN BẢO VỆ DỮ LIỆU - LIÊN HỆ VÀ THẮC MẮC

    Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về việc xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách hoặc chính sách quyền riêng tư, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Thông tin của ASICS, hoặc công ty ASICS chịu trách nhiệm sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách. Dưới đây là thông tin chi tiết của ASICS tại Nam Phi:

    Asics South Africa Proprietary Limited
    Địa chỉ: Old Warehouse Building, Black River Park South, Fir Street, Observatory ERF 163099, Cape Town, Western Cape, 7925
    Điện thoại: 021 300 7710
    Địa chỉ gửi thư: Old Warehouse Building, Black River Park South, Fir Street, Observatory ERF 163099, Cape Town, Western Cape, 7925
    Dưới đây là thông tin chi tiết của Nhân viên quản lý thông tin tại Nam Phi: Nicholas Bingham
    https://www.asics.com/privacy/ or use Privacy-aeb@asics.com