นโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS

มีผลบังคับใช้: 1 เมษายน 2022

เราเห็นคุณค่าในความไว้วางใจที่คุณมอบให้กับเราด้วยการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเรา ASICS ให้การดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง และมุ่งมั่นที่จะจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่เป็นธรรมและคุ้มค่าต่อความไว้วางใจนั้น ASICS จะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณจากการใช้งานในทางที่ผิดและดูแลรักษาข้อมูลให้ปลอดภัย
เราเชื่อว่าสิ่งสำคัญคือต้องแจ้งให้คุณทราบว่าเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว (“นโยบาย”) นี้อย่างละเอียด โดยนโยบายนี้จะระบุแนวทางปฏิบัติทางด้านความเป็นส่วนตัว สิทธิและทางเลือกที่คุณมีต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เรายังขอแนะนำให้คุณอ่านข้อระบุนโยบายความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมที่อาจปรับใช้ได้ในกรณีที่คุณใช้บริการบางบริการหรือซื้อสินค้าบางชิ้น

ขอบเขต

นโยบายนี้ใช้ได้กับข้อมูลส่วนตัวทุกข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บ ใช้ เปิดเผย หรือประมวลผลเมื่อคุณทำการสร้างบัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่น เมื่อคุณใช้งานเข้าชมเว็บไซต์ หรือใช้งานแอปพลิเคชัน ร้านค้าบนเว็บไซต์ แพลตฟอร์มทั้งออนไลน์ ในมือถือ ที่ร้านค้า หรือจากบริการอื่นใดของ ASICS เมื่อคุณ (หรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทน) ซื้อผลิตภัณฑ์ของเราที่ร้านค้า ASICS ออนไลน์ หรือผ่านการค้าส่ง เมื่อคุณเข้าร่วมกิจกรรม วิ่งแข่ง ใช้โปรโมชัน แข่งขัน ร่วมโครงการทดสอบหรือการวิจัยของ ASICS หรือโต้ตอบกับเราผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียหรือทั้งออนไลน์และในโลกจริง (เรียกโดยรวมว่า ‘การบริการ’)

วัตถุประสงค์ของ ‘ข้อมูลส่วนบุคคล’ ในนโยบายนี้หมายถึงข้อมูลใดๆ ที่เกี่ยวข้อง ระบุถึง เชื่อมโยงถึง หรือเป็นข้อมูลที่คุณชื่นชอบ หรือเป็นข้อมูลที่เราสามารถระบุถึงตัวคุณได้ตามที่อธิบายไว้ในส่วน ‘ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม’ ด้านล่าง

เราคือใคร

ASICS เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาระหว่างประเทศซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น และมีสถานประกอบการทั่วโลก ชื่อของเราเป็นตัวย่อสำหรับวลีละติน Anima Sana In Corpore Sano (จิตใจที่สดใสในร่างกายที่แข็งแรง) ASICS ได้รับการก่อตั้งขึ้นด้วยความเชื่อที่ว่ากีฬาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างจิตใจที่สดใสและร่างกายที่แข็งแรง แบรนด์ของเราประกอบด้วย ASICS, Onitsuka Tiger, UNOHA, Haglöfs และ ASICS Runkeeper

บริษัทในเครือ ASICS หนึ่งบริษัทหรือมากกว่าเป็นผู้รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่และผลิตภัณฑ์ของเราที่คุณซื้อหรือบริการของเราที่คุณใช้อยู่ สามารถดูภาพรวมของบริษัทต่างๆ ของ ASICS ที่รับผิดชอบที่เกี่ยวข้อง และบุคคลที่เป็นผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณ รวมถึงตัวแทนของบริษัทเหล่านั้นได้ ที่นี่ บริษัทของ ASICS ที่รับผิดชอบจะได้รับการเรียกชื่อต่อจากนี้ว่า ‘ASICS’ หรือ ‘เรา’ หรือ ‘พวกเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม

ข้อมูลที่เราเก็บเกี่ยวกับตัวคุณโดยตรงเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ใช้บริการของเรา หรือโต้ตอบกับเราผ่านบุคคลที่สามหรือเก็บโดยอัตโนมัติจากการใช้เว็บไซต์และบริการต่างๆ ของเราและอาจจะรวมถึงข้อมูลต่อไปนี้ (เรียกรวมกันว่า: ‘ข้อมูลส่วนบุคคล’) ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี:

ข้อมูลทั่วไป:

  • รายละเอียดการติดต่อของคุณ (องค์กรของคุณ) ชื่อของคุณ และรายละเอียดการติดต่อต่างๆ เช่น หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมลของคุณ
  • การซื้อของคุณในร้านของเราและทางออนไลน์ ข้อมูลที่เราเก็บได้หากคุณใช้บริการของเราในการซื้อผลิตภัณฑ์หรือซื้อในร้านค้า เช่น ปริมาณและวันที่ของการซื้อ ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณใช้ ขนาดเสื้อผ้าหรือรองเท้า ตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับร้านค้าของ ASICS ที่คุณทำการซื้อ ตำแหน่งของคุณ เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่คุณทำการซื้อ ช่องทางการชำระเงิน สถานะการชำระเงิน การลดราคา บัตรของขวัญหรือรหัสบัตรกำนัล ใบเสร็จของคุณ หมายเลขคำสั่งซื้อ (หมายเลขติดตาม) วิธีการจัดส่ง ที่อยู่ออกใบเสร็จรับเงินและการจัดส่ง และหากสามารถใช้ได้ก็รวมถึงข้อมูลการส่งคืนด้วย
  • ข้อมูลบัญชีของคุณ (รวมถึงข้อมูลที่เพิ่มเข้ามา) ข้อมูลที่เกี่ยวกับบัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่นๆ เช่น ชื่อบัญชี หรือข้อมูลเฉพาะอื่นๆ ที่ระบุถึงบัญชี รหัสผ่าน วันเกิด เพศหรือเพศสภาพ ภาษาที่คุณใช้ ประเทศที่คุณอาศัย ภาพของคุณ และข้อมูลอื่นๆ ที่คุณอาจจะแบ่งปันกับเรา หากคุณเลือกที่จะสร้างบัญชี OneASICS ผ่านบัญชีสื่อสังคมของบุคคลที่สาม เช่น Facebook บริษัท ASICS จะได้รับข้อมูลพื้นฐานที่เก็บรักษาโดยบัญชีสื่อสังคมที่เกี่ยวข้องนั้นๆ เช่น ที่อยู่อีเมล หากคุณเลือกที่จะเชื่อมต่อบัญชี Race Roster เข้ากับบัญชี OneASICS ของคุณ บริษัท ASICS จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี Race Roster ของคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลงสมัครเข้าแข่งขัน หรือผลการแข่งขันของคุณ 
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการออนไลน์ของเรา ข้อมูลนี้อาจรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับหน้าเว็บไซต์ของเราที่คุณเข้าชม ผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณชอบ รายการสิ่งที่อยากได้ และรายละเอียดในรถเข็นช็อปปิ้งที่คุณเลือกสินค้าทิ้งไว้
  • ข้อมูลเกี่ยวกับบุตรของคุณ ข้อมูลที่เกี่ยวกับลูกของคุณที่เกี่ยวข้องกับการบริการ เช่น ชื่อ ชื่อเล่น อายุ เพศ ขนาดรองเท้า กีฬาที่ชอบ สีที่ชอบ หรือรูปภาพ
  • การพักผ่อนหย่อนใจ ความสนใจ กิจกรรมวิ่งแข่งและกิจกรรมอื่นๆ ของคุณ ข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมวิ่งแข่งและกิจกรรมที่เราจัดขึ้นหรือเป็นผู้สนับสนุน รวมถึงความสนใจของคุณและการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งแข่งและกิจกรรมอื่นๆ เหล่านั้น (วันที่ สถานที่ที่จัดกิจกรรมวิ่งแข่งและกิจกรรมอื่นๆ เป้าหมายส่วนตัวและผลการเข้าร่วมกิจกรรมของคุณ) รวมทั้งเหตุผลในการวิ่งและกิจกรรมการออกกำลังกายอื่นๆ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะวิ่งคนเดียวหรือวิ่งกับเพื่อน และกีฬาอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบ
  • การโค้ชและความสามารถทางกีฬาของคุณ ข้อมูลต่างๆ ที่คุณมอบให้กับเราเมื่อเราเป็นสปอนเซอร์ให้คุณหรือเมื่อคุณเข้าร่วมกิจกรรมหรือโปรโมชันในฐานะเทรนเนอร์ โค้ช ผู้เข้าร่วม ผู้สนับสนุน รวมถึงความสนใจ ทักษะ คุณสมบัติ หรือความสำเร็จของคุณ
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมและการวิ่งของคุณ ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมและการวิ่งที่คุณกรอกไว้ หรือสร้างขึ้นผ่านการใช้บริการของเรา (เช่น ASICS Runkeeper) หรือที่คุณนำเข้าจากแอปหรือบริการอื่นๆ จากคู่ค้าของเราหรือบุคคลที่สาม รวมถึงประสบการณ์การวิ่งของคุณและความสามารถในการวิ่งในปัจจุบัน (ระยะทางที่คุณสามารถวิ่งได้และเวลาที่คุณสามารถวิ่งได้) เป้าหมายการฝึกซ้อมของคุณ (ระยะทางที่ตั้งเป้าไว้และเวลาในการแข่งขัน) ประสิทธิภาพของคุณ (ระยะทางและเวลาในการแข่งขัน บันทึกสถิติ) ตารางการฝึกซ้อมของคุณ (วันที่ ระยะเวลา และประเภท) ประเภทของการวิ่งของคุณ (การวิ่งเทรล การวิ่งเท้าเปล่า หรือการวิ่งเร็ว) และกิจกรรมการออกกำลังกายของคุณ
  • ช่องทางการติดต่อ (หมายเลขโทรศัพท์) ข้อมูลที่คุณมอบให้แก่เราโดยสมัครใจเพื่อให้เราสามารถเข้าถึงช่องทางการติดต่อของคุณได้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการบริการของเรา (เช่น ASICS Runkeeper) ASICS จะเข้าถึงและจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขติดต่อโทรศัพท์ของคุณไว้โดยขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณเพื่อระบุการเชื่อมต่อที่เป็นไปได้ และช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงได้ในฟีด Runkeeper ของคุณ เช่น การแสดงความคิดเห็น หรือการกดชื่นชอบกิจกรรมและแท็กกิจกรรม
  • ข้อมูลของคุณที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันและการชิงโชค ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมหากคุณเข้าร่วมการแข่งขัน ได้รับรางวัล หรือชิงโชค
  • รีวิวและเนื้อหาของคุณ ข้อคิดเห็น ประสบการณ์ ลักษณะความชอบและความสนใจ และการรีวิวผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมที่คุณเผยแพร่บนเว็บไซต์หรือบริการของเรา หรือแบ่งปันกับเราทางออนไลน์หรือผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงชื่อผู้ใช้หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ระบุถึงโซเชียลมีเดียของคุณ ประสบการณ์และเคล็ดลับเกี่ยวกับอุปกรณ์ วันแข่งขันของคุณและตารางการฝึกซ้อมของคุณ
  • รูปภาพของคุณ เรามีการติดตั้งกล้องวงจรปิดในร้านหรือสำนักงานของเราซึ่งจะบันทึกภาพของคุณเมื่อคุณเข้ามายังสถานที่เหล่านี้ เราอาจจะถ่ายวิดีโอหรือภาพของคุณในงานกิจกรรม ASICS (เป็นผู้สนับสนุน) หรือระหว่างการติดต่อเฉพาะบางประการ
  • ข้อมูลการสื่อสาร รวมถึงบันทึกการโทร คำร้องขอ การร้องเรียนใดๆ ที่คุณอาจมี และข้อมูลอื่นใดที่เราได้รับเมื่อเราสื่อสารกับคุณผ่านทางอีเมล ทางออนไลน์ โทรศัพท์ หรือผ่านทางโซเชียลมีเดีย เราอาจบันทึกและเก็บรักษาบันทึกการสื่อสารนั้นๆ ภายใต้และตามข้อกฎหมายในท้องถิ่น

ข้อมูลส่วนบุคคลแบบเฉพาะ:

เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลที่คุณให้ไว้แก่เราโดยสมัครใจที่เกี่ยวกับร่างกายของคุณ สภาพหรือโภชนาการเพื่อแนะนำ ปรับแต่ง และปรับปรุงให้ตรงความต้องการ และเพิ่มประสบการณ์ของคุณเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์และใช้บริการของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้อาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ (ทางกายภาพ) ด้วยตัวข้อมูลเองหรือการผนวกรวมกัน ข้อมูลส่วนบุคคลแบบเฉพาะประกอบด้วย:

  • ข้อมูลกิจกรรมและข้อมูลอื่นๆ ที่คุณให้ไว้เมื่อใช้บริการ รวมถึงมีส่วนร่วมในหนึ่งในการทดสอบหรือโครงการวิจัยของเรา ขนาดเท้าและเสื้อผ้าของคุณ และข้อมูลการวัดส่วนบุคคลอื่นๆ และข้อมูลกิจกรรมเกี่ยวกับคุณและลูกของคุณซึ่งคุณสมัครใจที่จะแบ่งปันกับเรา ผ่านการใช้บริการ หรือที่คุณนำเข้าจากแอปพลิเคชันหรือการบริการอื่นๆ จากคู่ค้าของเราหรือบุคคลที่สาม เช่น น้ำหนัก ความสูง อัตราการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญแคลอรี ระยะก้าว ข้อมูลทางโภชนาการ การนอนหลับ ข้อมูลกิจกรรมอื่นๆ (ประเภท ระยะเวลาและความถี่ของกิจกรรมการออกกำลังกาย ระยะทาง ความเร็ว ก้าว จำนวนก้าว) อัตราก้าว และการบาดเจ็บ
  • ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับการวิ่งของคุณ รองเท้าวิ่งคู่ปัจจุบันของคุณ ประเภทการวิ่ง และระดับของการวิ่งของคุณ
  • ผลการทดสอบและการวัดค่าของคุณ ข้อมูลการวัดค่าที่เราเก็บรวบรวมไว้ หากคุณเข้าร่วมในการทดสอบโครงการวิจัย หรือโปรแกรมการวัดของเรา เช่น ASICS FOOT ID, Running Lab, การวัดค่าการวางตำแหน่งขา, การวัดองค์ประกอบของร่างกาย, การทดสอบความแข็งแรงของขา, การทดสอบรูปแบบการวิ่ง, การทดสอบทางแอโรบิก และโปรแกรมการวัดค่าและการทดสอบที่คล้ายคลึงกัน ข้อมูลการวัดที่เราเก็บรวบรวมไว้ในระหว่างการทดสอบของเราอาจรวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจ, ความดันโลหิต, ระดับออกซิเจนในเลือด, ไขมันและน้ำหนักมวลกล้ามเนื้อและเปอร์เซ็นต์, BMI, BMR, ความแข็งแกร่ง และความอดทน

นอกจากนี้ เราอาจเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณโดยขึ้นอยู่กับบริการที่คุณใช้และการอนุญาตของคุณ เช่น GPS, มาตรความเร่ง, เส้นทางการวิ่งของคุณ (รวมถึงข้อมูลตำแหน่งที่แม่นยำซึ่งแสดงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณ)

เมื่อจำเป็น เราจะใช้ข้อมูลด้านสุขภาพและข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งสถานที่ที่คุณได้สมัครใจให้ไว้กับเราโดยได้รับคำยินยอมล่วงหน้าหรือตามแนวทางที่คุณมอบไว้ เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายนี้ คุณสามารถปฏิเสธหรือเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาตามที่ระบุไว้ด้านล่าง (ดูที่ส่วน ‘สิทธิ์ของคุณ’)

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

เราอาจเก็บข้อมูลระบุตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ของคุณภายใต้ข้อกำหนดทางกฎหมาย (ได้รับผ่านคุกกี้หรือเทคโนโลยีที่ใกล้เคียงกัน) รวมถึงข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับวิธีการที่คุณเข้าถึง ใช้งาน และการโต้ตอบกับบริการออนไลน์ของเรา ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูล เช่น ที่อยู่ IP, ที่อยู่ MAC ของคุณ, ข้อมูลที่ระบุถึงอุปกรณ์มือถือของคุณ (IDFA หรือ GAID), ID คุกกี้, เนื้อหาคุกกี้, ลักษณะการค้นหาและคลิก และกิจกรรมอื่นๆ, ข้อมูลการซื้อ, ชื่อโดเมน, referrer-URL, วันที่และเวลาที่เข้าถึง, ข้อมูลฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์, ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณใช้ (เช่น ID อุปกรณ์, ประเภทอุปกรณ์) และตำแหน่งโดยประมาณ เรายังอาจใช้พิกเซลในอีเมล HTML เพื่อทำความเข้าใจว่าคุณได้อ่านอีเมลที่เราส่งให้คุณหรือไม่ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ดูที่ส่วน ‘คุกกี้ การวิเคราะห์ และการปรับให้เป็นส่วนบุคคล’ ข้างล่างหรือนโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

ASICS ใช้และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเกี่ยวกับคุณที่เก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ข้างล่าง

  • เพื่อการปฏิบัติตามข้อตกลงของเรากับคุณ เพื่อเป็นการจัดการดูแลการซื้อของคุณ (ผ่านทางออนไลน์ ร้านของเรา และผ่านการค้าส่ง) และเพื่อสามารถให้บริการตามที่คุณร้องขอจากเรา รวมถึงจัดการเรื่องคำขอต่างๆ หรือจัดการบัญชี ASICS ของคุณ เราจะใช้รายละเอียดการติดต่อของคุณ (องค์กรของคุณ) ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการซื้อของคุณ (ผ่านทางออนไลน์ ร้านของเรา และผ่านการค้าส่ง) บัญชีและข้อมูลระบุตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ ข้อมูลที่เกี่ยวกับบริการที่คุณใช้ ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการพักผ่อน ความสนใจและการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของคุณ ข้อมูลเกี่ยวกับบุตรของคุณ ข้อมูลเกี่ยวกับทักษะทางด้านการโค้ชและการฝึกสอน ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกซ้อมและการวิ่ง (รวมถึงกิจกรรมการออกกำลังกาย) ข้อมูลการแข่งขัน ข้อมูลการติดต่อสื่อสาร และข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม การวัดค่าส่วนบุคคล ลักษณะการวิ่งเฉพาะของคุณ การทดสอบ ผลการวัดค่า และข้อมูลตำแหน่งสถานที่ของคุณ หลังจากได้รับการยินยอมจากคุณแล้ว
  • เพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันทางกฎหมาย ข้อมูลใดๆ ที่อ้างถึงข้างต้นในส่วน ‘ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม’ อาจถูกนำมาใช้เพื่อเก็บข้อมูลบันทึกทางธุรกิจที่เหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับคำขอตามกฎหมายโดยหน่วยงานของรัฐ และสอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับหรือตามที่กฎหมายกำหนด
  • เพื่อผลประโยชน์ทางการค้าโดยชอบด้วยกฎหมาย ในกรณีที่เรามีผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายในการมอบข้อมูล การบริการ และผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพื่อการดำเนินการทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพและถูกกฎหมาย (โดยในแต่ละกรณีต้องไม่ถูกจำกัดโดยสิทธิของคุณ) เพื่อใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่กล่าวถึงในส่วน ‘ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม’ ข้างบน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องตามที่ระบุไว้ในส่วน ‘ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม’:
    • เนื้อหาการตลาดและโปรโมชัน: ในการส่งของขวัญหรือคูปองลดราคา เช่น ในวาระโอกาสสิ้นปี หรือในวันเกิดของคุณ เพื่อส่งจดหมายข่าว หรือเอกสารทางการตลาด และข้อมูลโปรโมชัน รวมถึงการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณซื้อ ใช้ หรืออาจจะสนใจ หรือส่งอีเมลเตือนว่าคุณมีสินค้าไม่ได้จ่ายเงินในรถเข็น ASICS อาจทำเช่นนั้นผ่านจดหมาย อีเมล SMS หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ และวิธีการอื่นๆ ภายใต้และตามข้อกฎหมายที่ใช้บังคับ คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับเอกสารทางการตลาดดังกล่าวได้ตลอดเวลา โดยปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดต่อสื่อสารใดๆ ที่คุณได้รับแจ้งจากเรา คุณสามารถตั้งค่าความต้องการด้านการตลาดที่การตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ หรือติดต่อหาเรา
    • ปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา: ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรารวมถึงทำความเข้าใจลูกค้าของเรา ทั้งลูกค้าโดยรวมและรายบุคคล เพื่อที่จะดำเนินการดังกล่าว เราอาจรวมข้อมูลของคุณที่ได้รับจากร้านต่างๆ และบริการของ ASICS ซึ่งได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ (ถ้ามี) นอกจากนี้ ยังหมายความว่าเรามีการวิเคราะห์การใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ และเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้น (เช่น วิเคราะห์ว่าคุณเข้าชมเว็บเพจใดของ ASICS บ้าง ผลิตภัณฑ์และบริการใดที่คุณใช้และชอบ คุณใช้ผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านี้อย่างไร ซึ่งการทำเช่นนี้จะช่วยให้เราสามารถสร้างโปรไฟล์ส่วนบุคคลและประเมินสิ่งที่คุณอาจจะสนใจ ทำให้เราสามารถปรับแต่งคำแนะนำที่เราสามารถให้ได้เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์หรือใช้บริการของเรา (คำแนะนำขึ้นอยู่กับการซื้อและการใช้บริการของคุณก่อนหน้านี้)) การสร้างโปรไฟล์ส่วนบุคคลของลูกค้าดังกล่าวนั้นยังช่วยให้เราสามารถส่งเอกสารทางการตลาดที่ปรับให้เหมาะสมกับคุณซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หากคุณเลือกที่จะรับเอกสารดังกล่าว
    • โฆษณา: ในการโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และช่วยให้เรา มอบ ปรับแต่ง ตรวจวัด และปรับปรุงการโฆษณาทางดิจิทัลของเรา ยกตัวอย่างเช่น แสดงข้อเสนอแนะและโฆษณาตามกลุ่มเป้าหมายให้กับคุณ (รวมถึงในเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม) โดยอิงตามการโต้ตอบที่คุณทำกับเราหรือเพื่อสร้างกลุ่มเป้าหมายเฉพาะบางกลุ่ม ในการทำเช่นนี้ เราอาจต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวแบบจำกัด (เช่น ข้อมูลระบุตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ ข้อมูลช่องทางติดต่อ ประเทศ และสถานะการเปลี่ยนแปลง) ให้กับคู่ค้าทางการโฆษณาของเรา ซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Google, Snapchat, Pinterest เป็นต้น โปรดทราบว่าข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อวัตุประสงค์เพื่อการโฆษณา (ทางการตลาด) ของคู่ค้าทางการโฆษณาของเรา
    • ปรับแต่งข้อมูลให้เหมาะกับแต่ละคน: ในการปรับแต่งแผนการฝึกของคุณ ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนการวิ่งบนบางพื้นผิว (เช่น บนพื้นคอนกรีต บนทางวิ่งเทรล หรือบนลู่วิ่ง) หรือมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการวิ่งของคุณ เช่น คุณอาจจะเสริมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยข้อมูลจากบุคคลที่สาม เช่น การพยากรณ์อากาศที่อิงตามตำแหน่งของคุณ (อุณหภูมิ ความชื้น ลมที่คาดการณ์ได้) สภาพการจราจร (โอกาสที่จะเกิดมลภาวะทางอากาศ) เพื่อนำมาแนะนำในการวิ่งนั้นๆ
    • การวิเคราะห์และสถิติ: ในการประมวลผลทางสถิติโดยรวมและการวิเคราะห์เกี่ยวกับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และการบริการของเราและผู้เข้าชมร้านค้าของเรา
    • การสำรวจความคิดเห็นและความคิดเห็นตอบกลับ: เพื่อรับความคิดเห็นตอบกลับจากการใช้ผลิตภัณฑ์และการบริการของเรา และเพื่อพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการของเรา (เช่น ทำการวิจัยหรือสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า)
    • ความปลอดภัย: เพื่อการรักษาความปลอดภัย ป้องกัน และตรวจจับการฉ้อโกง เพื่อวัตถุประสงค์ของความสมบูรณ์ของระบบ (ป้องกันการแฮ็กข้อมูล การโกง การส่งข่าวขยะ ฯลฯ) เพื่อป้องกัน ตรวจจับ และสอบสวนการฉ้อโกง การใช้ในทางที่ผิด การล่วงละเมิด หรือการกระทำผิดกฎหมายอื่นๆ และเพื่อดำเนินการกับการกระทำผิดกฎหมาย มีความเป็นไปได้ว่าจะฉ้อโกง สถานการณ์ที่อาจมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยหรือสิทธิของบุคคลหรือบุคคลที่สามที่ได้รับตามกฎหมาย หรือการละเมิดนโยบายนี้ ข้อตกลงและข้อกำหนดการใช้งานที่เกี่ยวข้อง
    • การดำเนินธุรกิจ: เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจของเรา ดำเนินการตามนโยบายและขั้นตอนของบริษัท และช่วยให้เราสามารถรวม ขาย ได้รับ หรือส่งสินทรัพย์ (รวมถึงการเจรจาตามที่กล่าวมาข้างต้น) และ
    • วัตถุประสงค์อื่นๆ: เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายที่ใช้บังคับ

ในขอบเขตที่เราต้องอาศัยผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายตามที่กฎหมายระบุไว้ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณก็มีสิทธิที่จะคัดค้านการใช้งานดังกล่าว และเราต้องหยุดกระบวนการดังกล่าว เว้นแต่เราจะสามารถแสดงให้เห็นถึงเหตุผลที่ต้องทำและชอบด้วยกฎหมายในการใช้งานข้อมูลซึ่งอาจไปทับผลประโยชน์ สิทธิและเสรีภาพของคุณ หรือที่เราจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลเพื่อการสร้าง การใช้ หรือการป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย (ดูที่ ‘สิทธิของคุณ’)

  • การใช้ข้อมูลตามความยินยอมของคุณ ที่คุณมอบให้และเราต้องใช้ความยินยอมจากคุณ
    • • เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อ้างถึงข้างต้นในส่วนหัวข้อย่อย ‘ข้อมูลส่วนบุคคลแบบเฉพาะ’ (เช่น ข้อมูลสุขภาพและข้อมูลตำแหน่งสถานที่) สำหรับวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายนี้
    • • เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อ้างถึงข้างต้นในส่วน ‘ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม’ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยอิงตามโปรไฟล์ของคุณทางอีเมล SMS แอปพลิเคชัน การแจ้งเตือนแบบพุช วิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น หรือการบันทึกการโทรในการบริการลูกค้าของเราเพื่อจุดประสงค์ทางด้านคุณภาพและการจัดการ มอบโอกาสในการเชื่อมต่อและมีปฏิสัมพันธ์กับช่องทางการติดต่อในมือถือของคุณทาง Runkeeper แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล (อย่างจำกัด) กับ Race Roster และ แบ่งปันข้อมูลกิจกรรมบน Runkeeper ให้กับผู้ใช้ Runkeeper คนอื่น ส่งจดหมายข่าวของเรา และความยินยอมของคุณว่าจะเข้าร่วมโครงการวิจัยของเรา
    • • เราอาจถามคุณด้วยว่าคุณยินยอมให้เรานำข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างไปดำเนินการเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะบางประการ หากเราทำเช่นนั้น เราอาจมอบรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่เราต้องใช้ในการดำเนินการ และเหตุผลในการใช้ เพื่อให้คุณสามารถพิจารณาได้อย่างรอบคอบว่าคุณต้องการมอบความยินยอมให้หรือไม่
  • • คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา ตามที่ระบุในส่วน ‘สิทธิของคุณ’ ด้านล่างนี้

วิธีการที่เราแบ่งปันข้อมูลของคุณ
เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลต่อไปนี้:

  • - ผู้ควบคุมข้อมูลที่อยู่ภายในกลุ่ม ASICS บริษัท ASICS ที่มีหน้าที่รับผิดชอบ ซึ่งอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้ ดูข้อมูลภาพรวมของบริษัทต่างๆ ของ ASICS ที่รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องได้ ที่นี่
  • - ผู้ให้บริการและผู้ดำเนินการ บุคคลที่สาม ตัวแทน ผู้ให้บริการ และหน่วยงานในเครือที่เราว่าจ้าง มีส่วนร่วมในการให้บริการแก่เราในนามของเรา เช่น การสนับสนุนการปฏิบัติงานภายในทางด้านเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ (รวมถึงผู้ดำเนินการด้านการชำระเงิน และบุคคลที่สามที่เราใช้ในการส่งสินค้าไปยังที่อยู่ของคุณ) บริการต่างๆ (เช่น การดำเนินการสนับสนุนด้านเทคนิค) การวิจัย การตลาดดิจิทัล รวมทั้งบริการสนับสนุนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แบบออฟไลน์ การจัดเก็บข้อมูล และบริการอื่นๆ ในการให้บริการ บุคคลที่สามเหล่านี้สามารถเข้าถึง รับ ดูแลรักษาหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในนามของเราได้ สัญญาของเรากับผู้ให้บริการเหล่านี้ไม่ได้มีการอนุญาตให้ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการโฆษณาของพวกเขาเหล่านั้น เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายที่ใช้บังคับ เราจะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์เพื่อขอให้บุคคลที่สามดำเนินการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเพียงพอ และประมวลผลข้อมูลตามคำสั่งของเราเท่านั้น
  • - คู่ค้า บางครั้ง ASICS อาจมอบบริการหรือแอปพลิเคชันโดยร่วมมือกับคู่ค้าหรือผู้สนับสนุนร่วม ซึ่งในกรณีดังกล่าวเราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับคู่ค้าที่เกี่ยวข้อง แต่เฉพาะในกรณีที่คุณยินยอมหรืออนุญาตให้เราทำเช่นนั้น หรือหากการทำเช่นนั้นเป็นเรื่องจำเป็นในการจัดหาคำสั่งซื้อของคุณหรือตอบสนองต่อคำร้องขอของคุณ เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนทำการแบ่งปันข้อมูล และคุณจะมีตัวเลือกว่าจะยินยอมหรือปฏิเสธการแบ่งปันนั้นได้ หากคุณชนะการแข่งขันหรือได้รางวัลจากการชิงโชค เราอาจมีการเปิดเผยชื่อผ่านทางออนไลน์
  • Race Roster หากคุณเลือกที่จะเชื่อมต่อบัญชี OneASICS ของคุณเข้ากับบัญชี Race Roster ของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคล (รวมถึงชื่อ ที่อยู่อีเมล และข้อมูล Runkeeper ของคุณ เช่น ข้อมูลกิจกรรมการวิ่ง) จะแบ่งปันไปยัง Race Roster และจะผ่านการประมวลผลโดย Race Roster ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ใช้บังคับ
  • - คู่ค้าทางการโฆษณาหรือการตลาด เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างจำกัด (เช่น ข้อมูลระบุตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ ข้อมูลช่องทางติดต่อ ประเทศ และสถานะการเปลี่ยนแปลง) ให้กับคู่ค้าทางการโฆษณาของเรา ซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Google, Snapchat, Pinterest ฯลฯ เพื่อแสดงข้อเสนอแนะและโฆษณาแบบเฉพาะกลุ่ม (รวมถึงบนเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม) โดยอิงจากปฏิสัมพันธ์ที่คุณมีกับเราหรือเพื่อทำการสร้างกลุ่มเป้าหมายเฉพาะบางกลุ่ม
  • - ผู้ใช้ Runkeeper เราอาจแบ่งปันข้อมูลการฝึกและการวิ่งของคุณกับผู้ใช้ Runkeeper อื่น (ช่องทางติดต่อ หรือเพื่อน (ที่แนะนำ)) หากคุณมอบความยินยอมให้เราทำเช่นนั้น
  • บุคคลที่สามในกรณีของข้อกำหนดทางกฎหมาย เราอาจทำการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากเราเชื่อว่ามีความจำเป็นต้องดำเนินการตามกฎหมาย หรือมีความจำเป็นอย่างสมเหตุสมผลที่ต้องกระทำเพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทางกฎหมาย เมื่อเราเชื่อว่าจำเป็นหรือสมควรที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับหน่วยงานที่บังคับใช้กฎหมาย เช่น เพื่อตรวจสอบการฉ้อโกงที่เป็นกรณีต้องสงสัยหรือเกิดขึ้นจริง หรือการละเมิดกฎหมาย การละเมิดเกี่ยวกับความปลอดภัย หรือการละเมิดนโยบายนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองต่อการเรียกร้องใดๆ จากเรา เพื่อปกป้องสิทธิ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยส่วนบุคคลของ ASICS ลูกค้าของเราหรือสาธารณชน
  • - ธุรกรรมของบริษัท เราอาจจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลอันเป็นส่วนหนึ่งของการควบรวมกิจการ การขาย การถ่ายโอนสินทรัพย์ของ ASICS การซื้อกิจการ การล้มละลาย หรือในกรณีที่คล้ายกัน รวมถึงกรณีที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบวิเคราะห์กิจการซึ่งทำก่อนกรณีดังกล่าว ซึ่งทำได้โดยชอบด้วยกฎหมาย
  • - โดยความยินยอม เราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สามอื่นๆ ที่คุณได้ให้ความยินยอมหรือขอให้เรากระทำ

 

โดยไม่คำนึงถึงสิ่งอื่นใดในนโยบายนี้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลรวมหรือข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนแก่บุคคลที่สามเพื่อการวิจัย การทำการตลาด การวิเคราะห์และวัตถุประสงค์อื่นๆ ภายใต้ข้อแม้ว่าข้อมูลดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงบุคคลหนึ่งๆ เป็นการเฉพาะเจาะจง

คุกกี้ การวิเคราะห์ และการปรับให้เป็นส่วนบุคคล

เราและผู้ให้บริการของเราซึ่งเป็นบุคคลที่สามใช้คุกกี้, แท็กแบบ GIF/พิกเซลที่ชัดเจน, JavaScript, ที่จัดเก็บข้อมูลในเครื่อง, ไฟล์บันทึก และกลไกอื่นๆ เพื่อเก็บรวบรวมและบันทึกข้อมูลโดยอัตโนมัติเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องเว็บของคุณและการใช้บริการ โดยขึ้นอยู่กับความยินยอมล่วงหน้าของคุณ เราอาจรวม “ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม” นี้เข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ที่เราได้เก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณ

โดยทั่วไป เราจะใช้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมนี้เพื่อทำความเข้าใจว่าลูกค้าใช้บริการของเราอย่างไร ติดตามข้อบกพร่องและข้อผิดพลาด ปรับปรุงบริการ ตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของบัญชี อนุญาตการเข้าสู่ระบบ ติดตามช่วงเวลาการสื่อสาร ป้องกันการฉ้อโกง และปกป้องบริการของเรา รวมทั้งวัตถุประสงค์ทางการตลาดและการโฆษณาแบบมีกลุ่มเป้าหมาย ในการปรับแต่งเนื้อหาให้เป็นแบบส่วนบุคคล และเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลไกเหล่านี้ และวิธีการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม โปรดดูที่ นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้

  • - ไม่ต้องติดตาม โปรดทราบว่าเราไม่ตอบสนองต่อคำขอไม่ต้องติดตามของเบราว์เซอร์ อย่างไรก็ตาม คุณอาจปิดใช้งานการติดตามบางอย่าง ตามที่กล่าวไว้ในนโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้บังคับ

โซเชียลมีเดีย

เมื่อคุณเข้าร่วมในการแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Snapchat, Yammer, Pinterest, Instagram, LinkedIn ฯลฯ คุณน่าจะคุ้นเคยและเข้าใจการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์เหล่านั้น ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกวิธีการว่าคุณจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลในโปรไฟล์ในโซเชียลมีเดียของคุณอย่างไร

โปรดทราบว่าแนวทางปฏิบัติหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง -ไม่ใช่นโยบายนี้- มีผลบังคับใช้ในการประมวลผลข้อมูลด้วยเครื่องมือเหล่านี้ด้วย ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณอ่านคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่ใช้บังคับ ข้อกำหนดการใช้งาน และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้สภาพแวดล้อมของสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกในการตั้งค่าในเว็บไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆ (และ/หรือร่วมกับการตั้งค่าของคุณบนเพจของ ASICS) ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างอาจถูกแบ่งปันกับ ASICS ซึ่งจะเกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์และโปรไฟล์บนโซเชียลมีเดียของคุณ (เช่น ความสนใจ สถานะสมรส เพศ ชื่อผู้ใช้ รูปภาพ ความคิดเห็น และเนื้อหาที่คุณโพสต์/แชร์ เป็นต้น)

หากคุณมีอายุต่ำกว่า 16 ปี

บริการทางออนไลน์ของเราจะไม่ถูกส่งไปยังเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี หากคุณเชื่อว่าเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย โปรดติดต่อเรา (โปรดดูที่ ‘เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล - ติดต่อและสอบถาม’ ด้านล่าง) เพื่อให้เราสามารถดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อลบข้อมูลดังกล่าว

หากคุณมีอายุถึง 13 ปีแต่ต่ำกว่า 16 ปี คุณต้องขอความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมาย ก่อนที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เกี่ยวกับตัวคุณเองแก่เรา พ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณควรติดต่อบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ - ดูภาพรวมของบริษัทต่างๆ ของ ASICS ที่เกี่ยวข้องได้ ที่นี่ - ให้ชื่อ ที่อยู่อีเมลของพวกเขา และข้อมูลระบุตัวตนอื่นใดที่เราอาจร้องขอ ASICS ต้องการข้อมูลนี้เพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาได้ให้ความยินยอมที่จำเป็น เราอาจทำการติดตามทางโทรศัพท์หรือวิธีการอื่นในบางกรณี หากคุณมีอายุถึง 13 ปีแต่ต่ำกว่า 16 ปี โปรดอย่าติดต่อเราหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ จนกว่าพ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณได้ส่งอีเมลให้ความยินยอมในการติดต่อกับคุณและในการให้ข้อมูลดังกล่าวแล้ว

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณระหว่างประเทศ

โปรดทราบว่าเราถ่ายโอนและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเราไปยังประเทศอื่นนอกเหนือจากประเทศที่คุณพักอาศัยอยู่ กฎหมายของประเทศเหล่านี้อาจไม่ได้คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในระดับเทียบเท่ากับที่กฎหมายจากประเทศบ้านเกิดของคุณคุ้มครอง ดังนั้น ASICS จึงต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการคุ้มครองทั้งหมดที่เพียงพอ และกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับทั้งหมดสอดคล้องกับการถ่ายโอนข้อมูลดังกล่าว

สำหรับข้อมูลที่ถ่ายโอนจาก เขตเศรษฐกิจยุโรป (‘EEA’) หรือสหราชอาณาจักรไปยังประเทศภายนอก EEA/UK ที่ไม่ได้มอบการคุ้มครองในระดับเท่ากัน ASICS ใช้ข้อตกลงการถ่ายโอนข้อมูลภายในกลุ่มตามข้อกำหนดสัญญามาตรฐานของสหภาพยุโรปที่ใช้โดยคณะกรรมาธิการยุโรป (‘ข้อกำหนดสัญญามาตรฐาน’) และข้อกำหนดในการถ่ายโอนตามกฎหมายท้องถิ่นอื่นๆ ในกรณีที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายโอนจาก EEA และ UK ไปยังบุคคลที่อยู่ภายนอกกลุ่มบริษัท ASICS ทาง ASICS จะอิงการถ่ายโอนนั้นกับการคุ้มครองที่เหมาะสม เช่น ข้อกำหนดสัญญามาตรฐาน การถ่ายโอนข้อมูลที่ได้รับการรองรับ หรือกระบวนการการรับรองอื่นๆ ร่วมกับการใช้ข้อผูกพันที่มีผลผูกพันและบังคับใช้โดยผู้รับ ในแต่ละกรณี ASICS จะประเมินการถ่ายโอนและรับรองว่ามีการกำหนดมาตรการทางเทคนิคและการจัดการต่างๆ เพื่อมอบการป้องกันในระดับที่เหมาะสม

ความปลอดภัย

ASICS ใช้มาตรการทางเทคนิค ทางกายภาพ และทางองค์กรและการควบคุมที่ออกแบบเพื่อให้ข้อมูลได้รับการคุ้มครองจากการใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ถูกต้องตามกฎหมาย การเปลี่ยนแปลงแก้ไข การเข้าถึงหรือการเปิดเผยที่ไม่ได้รับอนุญาต การทำลายโดยไม่ได้ตั้งใจหรือโดยมิชอบ และการสูญหาย โปรดทราบว่าแม้เราจะพยายามอย่างหนัก แต่ไม่มีมาตรการด้านความปลอดภัยไหนที่จะรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถทำการปกป้องบัญชีและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ด้วย เช่น ไม่ใช้รหัสผ่านซ้ำกันกับเว็บไซต์หลายเว็บไซต์ เลือกรหัสผ่านที่เดาไม่ง่าย และรายงานการกระทำที่น่าสงสัยหรือการเข้าถึงบัญชีโดยไม่ได้รับอนุญาต

การเก็บรักษาข้อมูล

ASICS จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็น เพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ในการที่ข้อมูลได้ถูกเก็บรวบรวมและใช้ (ตัวอย่างเช่น ในเวลาที่เราจำเป็นต้องส่งจดหมายข่าวที่คุณสมัครรับ เพื่อให้บริการลูกค้า ตอบคำถาม หรือแก้ไขปัญหาทางเทคนิค ฯลฯ) เว้นแต่จำเป็นต้องเก็บข้อมูลเป็นระยะเวลานานขึ้นสำหรับข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา หรือเพื่อปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย

หากคุณได้สร้างบัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่นกับเรา เราจะลบบัญชีนั้นและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำขอหรือ 30 วันหลังจากที่อยู่ในสถานะไม่ได้ใช้งาน เราจะพิจารณาบัญชีของคุณว่าอยู่ในสถานะ ‘ไม่ได้ใช้งาน’ เมื่อคุณไม่ได้ใช้บัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่นเป็นระยะเวลา 2 ปี ก่อนที่บัญชีของคุณจะอยู่ในสถานะไม่ได้ใช้งาน เราจะแจ้งให้คุณใช้บัญชี OneASICS หรือบัญชี ASICS อื่น เพื่อป้องกันไม่ให้บัญชีของคุณเปลี่ยนสถานะเป็นไม่ได้ใช้งาน เมื่อเราปิดบัญชีของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบออก ยกเว้นคุณใช้งานแอปพลิเคชัน RunKeeper ซึ่งช่วยให้ข้อมูลการฝึกฝนและการวิ่งของคุณเก็บไว้ได้ต่ออีก 4 ปี หลังจากที่บัญชีของคุณเปลี่ยนสถานะเป็นไม่ได้ใช้งาน (เว้นแต่คุณจะยอมให้เราลบข้อมูลของคุณเสียก่อน) นอกจากนี้ หากเราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางประเภทเป็นระยะเวลาที่นานขึ้นเนื่องจากข้อกำหนดทางกฎหมาย เราจะจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวให้สอดคล้องกับระยะเวลาที่บังคับ

สิทธิของคุณ

ภายใต้อำนาจทางกฎหมาย คุณมีสิทธิที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อไปนี้ สิทธิในการเข้าถึง สิทธิในการแก้ไข สิทธิในการลบ สิทธิในการจำกัดการประมวลผลข้อมูล สิทธิในการคัดค้านการจัดทำโปรไฟล์ และสิทธิของคุณในการขอโอนย้ายข้อมูลของตนไปยังบุคคลอื่น หากคุณต้องการใช้สิทธิเหล่านี้ โปรดติดต่อบริษัท ASICS ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบในการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดูข้อมูลภาพรวมรายละเอียดการติดต่อทั้งหมดได้ ที่นี่

ในขอบเขตที่เราต้องอาศัยผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณก็มีสิทธิที่จะคัดค้านการใช้งานดังกล่าว (เว้นแต่เราจะสามารถแสดงให้เห็นถึงเหตุผลที่ต้องทำและชอบด้วยกฎหมายในการใช้งานข้อมูลซึ่งอาจไปทับผลประโยชน์ สิทธิและเสรีภาพของคุณ หรือที่เราจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลเพื่อการสร้าง การใช้ หรือการป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย)

เราจะตอบสนองต่อคำขอของคุณต่อสิทธิความเป็นส่วนตัวที่สอดคล้องกับกฎหมายที่ใช้บังคับ สำหรับการคุ้มครองอื่นๆ ของคุณ เราอาจ (ขึ้นอยู่กับประเภทของการร้องขอ) ต้องทำการตรวจสอบและระบุตัวตนในการร้องขอก่อนดำเนินการตามคำร้อง

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการรับสื่อทางการตลาดได้ตลอดเวลาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยทำตามคำแนะนำที่ปรากฏอยู่ในการสื่อสารทางการตลาดต่างๆ คุณยังสามารถควบคุมลักษณะที่ต้องการเหล่านี้ได้ในส่วนการตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ

หากคุณประสงค์ที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณต่อ ASICS ในการใช้ข้อมูลสุขภาพและข้อมูลตำแหน่งสถานที่ของคุณ คุณสามารถติดต่อไปยังบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ดูข้อมูลภาพรวมได้ ที่นี่) คุณยังสามารถควบคุมลักษณะที่ต้องการเหล่านี้ได้ในส่วนการตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณและคำแนะนำ

ในกรณีที่คุณมีคำถามหรือข้อร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีการที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถส่งอีเมลไปยังบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (ดูข้อมูลภาพรวมได้ ที่นี่) อีกทางหนึ่งคือ คุณอาจพิจารณายื่นคำร้องเรียนกับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลที่ควบคุมดูแล

ผู้ใช้ในเขตอำนาจศาลบางเขตอาจมีสิทธิความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมที่แตกต่างออกไปซึ่งระบุไว้ภายใต้ส่วนการเบี่ยงเบนทางตำแหน่งสถานที่ข้างล่าง

การเบี่ยงเบนจากกฎเกณฑ์ปกติในท้องถิ่น

ในเขตอำนาจศาลต่อไปนี้ จะมีการบังคับใช้กฎและสิทธิเพิ่มเติมหรือที่แตกต่างจากกฎเกณฑ์ปกติกับสิ่งที่ได้ระบุไว้ในส่วน ‘สิทธิของคุณ’ ข้างต้น โปรดคลิกที่เขตอำนาจศาลของคุณเพื่อดูว่ากฎที่เกี่ยวข้องมีอะไรบ้าง

ญี่ปุ่น
สหรัฐอเมริกา (แคลิฟอร์เนียและเนวาดา)
บราซิล
ออสเตรเลีย
นิวซีแลนด์
จีนแผ่นดินใหญ่
เกาหลีใต้
สิงคโปร์
ไทย
มาเลเซีย
แอฟริกาใต้


เว็บไซต์อื่นๆ

เว็บไซต์และแอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรามีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม หากคุณไปตามลิงก์เหล่านี้ คุณจะออกจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรา แม้ว่าเว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้จะได้รับการคัดเลือกด้วยความระมัดระวัง แต่ ASICS ก็ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยองค์กรเหล่านี้ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านคำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ที่คุณกำลังเยี่ยมชม (หากมีคำประกาศอยู่)

การเปลี่ยนแปลงนโยบาย

เราอาจมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นครั้งคราว โดยการประกาศนโยบายฉบับปรับปรุงแล้วบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา เราจะแจ้งให้คุณทราบอย่างเหมาะสมบนเว็บไซต์ของเรา หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆ “วันที่มีผลบังคับใช้” ที่ด้านบนของนโยบายนี้ บ่งชี้ว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผลเมื่อใด เราขอแนะนำให้คุณเข้าเยี่ยมชมบ่อยๆ เพื่อรับทราบข้อมูลว่าเรานำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้อย่างไร

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล - ติดต่อและสอบถาม

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือนโยบายนี้ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ ASICS หรือบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดูข้อมูลภาพรวมรายละเอียดการติดต่อทั้งหมดได้ ที่นี่

 

ข้อมูลภาพรวมของบริษัท ASICS ที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณใช้ ผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อ และที่ที่คุณอาศัยอยู่ บริษัท ASICS ดังต่อไปนี้มีหน้าที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คลิก ที่นี่ เพื่อติดต่อบริษัท ASICS ดังต่อไปนี้

 

สากล

ASICS RUNKEEPER และ ASICS Studio

เมื่อคุณใช้/ซื้อบริการและผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้: แอปพลิเคชัน ASICS Runkeeper แอปพลิเคชัน ASICS Studio แอปพลิเคชัน บริษัท ASICS Runner App, Inc. จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Runner App, Inc. คือ:

ASICS Runner App, Inc.

125 Summer St., Fl. 2, Boston,

MA 02111 U.S.A.

สำหรับผู้ที่พำนักอาศัยในสหภาพยุโรป ASICS Europe B.V. จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนตามที่ระบุไว้ในข้อ 27 GDPR สำหรับ ASICS Runner App, Inc. สำหรับผู้ที่พำนักอาศัยในสหราชอาณาจักร ASICS UK Limited จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนตามที่ระบุไว้ในข้อ 27 GDPR สำหรับ ASICS Runner App, Inc. สำหรับรายละเอียดช่องทางการติดต่อ (และจากเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลด้วย) โปรดดูรายละเอียดด้านล่าง

 

บริการระดับสากลที่มอบให้โดยบริษัท ASICS

เมื่อคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอให้โดย ASICS Corporation (เช่น ASICS FOOT ID, ASICS STEPNOTE) หรือในกรณีที่คุณมีส่วนร่วมในการแข่งขันหรือกิจกรรมระดับสากลที่ ASICS เป็นผู้สนับสนุน (เช่น ASICS World Ekiden, ASICS global sweepstakes) หรือโครงการวิจัยโดยสถาบันวิทยาศาสตร์การกีฬา ASICS บริษัท ASICS Corporation จะเป็นผู้รับผิดชอบในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Corporation คือ:

ASICS Corporation

7-1-1, Minatojima-Nakamachi, Chuo-ku

Kobe 650-8555 Japan

สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรป ASICS Europe B.V. จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนตามที่ระบุไว้ในข้อ 27 GDPR สำหรับ ASICS Corporation สำหรับผู้อยู่อาศัยใน ASICS UK Limited จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนตามที่ระบุไว้ในข้อ 27 UK GDPR สำหรับ ASICS Corporation สำหรับรายละเอียดการติดต่อ (และจากเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลด้วย) โปรดดูรายละเอียดด้านล่าง

 

ญี่ปุ่น

ผลิตภัณฑ์และการบริการของ ASICS

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศญี่ปุ่นหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Japan Corporation บริษัท ASICS Japan Corporation จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Japan Corporation คือ:

ASICS Japan Corporation

3-1-18, Shinsuna, Koto-ku

Tokyo 136-8585 Japan

ASICS SPORTS COMPLEX TOKYO BAY

หากคุณได้เข้าไปยังอาคาร ASICS Sports Complex Tokyo Bay และ/หรือ ใช้แอปพลิเคชัน ASICS Sports Complex บริษัท SICS Sports Complex Corporation จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Sport Complex Corporation คือ:

ASICS Sports Complex Corporation

3-1-18, Shinsuna, Koto-ku

Tokyo 136-8585 Japan

UNOHA

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ UNOHA จากร้านของเราที่ประเทศญี่ปุ่นหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย UNOHA บริษัท ASICS Corporation จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Corporation คือ:

ASICS Corporation

7-1-1, Minatojima-Nakamachi, Chuo-ku

Kobe 650-8555 Japan

 

ยุโรป สหราชอาณาจักร แอฟริกา และตะวันออกกลาง

ผลิตภัณฑ์และการบริการของ ASICS

นอกจากบริการ ASICS global แล้ว หากคุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของ ASICS ในร้านของเราในภูมิภาคนี้ หรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการของ ASICS Europe B.V. ทาง ASICS Europe B.V. จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS และเป็นผู้รับผิดชอบในการใช้งานดังกล่าว

รายละเอียดการติดต่อ:

ASICS Europe B.V.

Taurusavenue 165

2132 LS Hoofddorp, the Netherlands

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ ASICS Europe B.V สามารถติดต่อได้ ที่นี่ 

สำหรับผู้ที่พำนักอาศัยในสหราชอาณาจักรASICS UK Limited จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนตามที่ระบุไว้ในข้อ 27 GDPR สำหรับ ASICS Europe B.V. สำหรับรายละเอียดการติดต่อ (และจากเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลด้วย) โปรดดูรายละเอียดด้านล่าง

สำหรับผู้อยู่อาศัยในประเทศต่อไปนี้ บริษัท ASICS ในท้องถิ่นนั้นๆ จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เยอรมนี: ASICS Deutschland GmbH

Hansemannstrasse 67,

41468 Neuss, GERMANY

ฝรั่งเศส: ASICS France s.a.s.

1310 avenue des Platanes

CS 55000 34974 Lattes Cedex FRANCE

อิตาลี: ASICS Italia S.r.l.

Via Fratelli Ceirano 3a

Madonna dell’Olmo 12100 Cuneo ITALY

ออสเตรีย: ASICS Austria GmbH

MoosfeldstraBe 15101

Bergheim bei Salzburg AUSTRIA

สาธารณรัฐเช็ก: ASICS Austria GmbH

Fashion Arena Outlet Center - j.94 Zemanhofova 440,

10800 Praha 10 CZECH REPUBLIC

โปแลนด์: ASICS Polska Sp.zo.o.

Bitwy Warszawskiej 1920 r.7b

02-366 Warszawa POLAND

สเปน: ASICS Iberia S.L.

Calle Doctor Ferrán número 25

08034 Barcelona SPAIN

นอร์เวย์: ASICS Norge AS

Luhrtoppen 2 1470

Lørenskog NORWAY

สวีเดน: ASICS Sverige AB

Humlegardsgatan 22

Stockholm SWEDEN

เดนมาร์ก: ASICS Denmark A/S

Robert Jacobsens Vej 66-2

2300 København DENMARK

สหราชอาณาจักร: ASICS UK Limited

Clearwater 3, Lingley Mere Business Park,

Lingley Green Avenue
Warrington WA5 3UZ UNITED KINGDOM

ไอร์แลนด์: ASICS UK Limited

Kildare Village, Unit 11 Nurney Road

Kildare Town Co. Kildare IRELAND

โปรตุเกส: ASICS Portugal

Ed.Art’s, Pq.Nações-Pas., Cantábrico, Av D.João II, Lt.1.18/D5

1928 – 026 Lisbao PORTUGAL

รัสเซีย: ASICS RUSSIA

Olympiysky prospect, 14, 13 floor

Moscow, 129090 RUSSIA

แอฟริกาใต้: ASICS South Africa (Pty) Ltd.

Old Warehouse Building Black River Park South Fir Street Observatory

Cape Town, SOUTH AFRICA

ตะวันออกกลาง: ASICS Middle East Trading LLC

Design District (D3) Building 5, Unit B307

Dubai United Arab Emirates

 

HAGLOFS PRODUCTS AND SERVICES

หากคุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของ Haglöfs ในร้านของเราในภูมิภาคนี้ หรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการของ Haglöfs AB, ทาง Haglöfs AB จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ ASICS และเป็นผู้รับผิดชอบในการใช้งานดังกล่าว

รายละเอียดการติดต่อของ Haglöfs คือ:

Haglöfs AB

Henry Bergstens väg 3, Hus B SE-176 69 Järfälla, Sweden

สำหรับผู้อยู่อาศัยในประเทศต่อไปนี้ บริษัท Haglöfs ในท้องถิ่นนั้นๆ จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สหราชอาณาจักร: Haglöfs UK

River Mill, Staveley Mill Yard ,

Staveley, Cumbria, LA8 9LR, UK

สวีเดน: Nordic Outdoor Group AB

Box 520, SE-77427

Avesta, SWEDEN

นอร์เวย์: Haglöfs AS

O.H Bangsvei 51,

1363 Høvik, Norway

เดนมาร์ก: Haglöfs A/S

Langhøjvej 1 C, True

8381 Tilst, Denmark

เยอรมนี: Haglöfs Deutschland GmbH

Albert-Einstein-Str. 6,

87437 Kempten, Germany

ฟินแลนด์: Haglöfs Oy

Vantaankoskentie 14,

01670 Vantaa, Finland

 

สหรัฐอเมริกา

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศสหรัฐอเมริกาหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS America Corporation บริษัท ASICS America Corporation จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS America Corporation คือ:

ASICS America Corporation

7755 Irvine Center Drive, Suite 400

Irvine, California 92618

 

แคนาดา

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศแคนาดาหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Canada Corporation บริษัท ASICS Canada Corporation จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Canada Corporation คือ:

ASICS Canada Corporation

5015 Spectrum Way, Unit 401

Mississauga, ON, L4W 0E4

 

เม็กซิโก

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศเม็กซิโกหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Sports Mexico, S.A. de C.V บริษัท ASICS Sports Mexico, S.A. de C.V จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Sports Mexico, S.A. de C.V. คือ:

ASICS Sports Mexico, S.A. de C.V.

Av. Prolongacion Paseo de la Reforma No. 1236

Colonia Santa Fe, 05348, Mexico, D.F

 

บราซิล

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศบราซิลหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda บริษัท ASICS Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ Asics Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda. คือ:

ASICS Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda.

Avenida das Nações Unidas, nº 14.261, 15° andar, ALA A, Edifício W TORRE, Vila Gertrudes, CEP: 04794-000, São Paulo/SP. Brazil.

E-mail: privacidade.br@asics.com

โทรศัพท์: 0800 722 7427 / 5056-8450

 

ชิลี

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศชิลีหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Chile Spa บริษัท ASICS Chile Spa จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Chile Spa คือ:

ASICS Chile Spa

Alcantara Nº 1303 Las Condes district, Santiago, Chile.

E-mail: privacidade.br@asics.com

 

โคลอมเบีย

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศโคลอมเบียหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Colombia S.A.S. ASICS Colombia S.A.S. จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Colombia S.A.S. คือ:

ASICS Colombia S.A.S.

Edificio Torres Unidas II Carrera 9#113-52 Oficinas 1203/1204. Bogota, Colombia.

E-mail: privacidade.br@asics.com

 

ออสเตรเลีย

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศออสเตรเลียหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Oceania Pty Ltd ผ่านทาง asics.com, onitsukatiger.com บริษัท ASICS Oceania Pty Ltd จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Oceania Pty Ltd คือ:

ASICS Oceania Pty Ltd (ABN 59 003 091 389)

6 Darling Street

Marsden Park, NSW 2765, Australia

 

จีน

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศจีนหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS China Trading Co., Ltd. บริษัท ASICS China Trading Co., Ltd. จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS China Trading Co., Ltd. คือ:

ASICS China Trading Co., Ltd.

21F,Tower2, Shanghai Arch, No.533, Loushanguan Road,

Changning District, Shanghai, China, 200051

 

ฮ่องกง

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศฮ่องกงหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS HongKong Limited บริษัท ASICS HongKong Limited จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS HongKong Limited คือ:

ASICS HongKong Limited

Unit 706-7, 7/F, Tower A, Manulife Financial Centre, No. 223-231 Wai Yip Street,

Kwun Tong, Kowloon, Hong Kong

 

ไต้หวัน

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศไต้หวันหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Taiwan Corporation บริษัท ASICS Taiwan Corporation จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Taiwan Corporation คือ:

ASICS Taiwan Corporation

14F., No 88, SEC.2, Jhongsiao E. Rd.

Jhongjheng Dist.,Taipei, 10050, Taiwan, R.O.C.

 

เกาหลีใต้

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศเกาหลีใต้หรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Korea Corporation บริษัท ASICS Korea Corporation จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Korea Corporation คือ:

ASICS Korea Corporation

15F, Samhwa Tower, 16 Euljl-ro 5-gll. Jung-gu, Seoul 04539,

the Republic of Korea

 

สิงคโปร์

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศสิงคโปร์หรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Asia PTE. LTD, ASICS Asia PTE. LTD จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Asia PTE. LTD คือ:

ASICS Asia PTE. LTD.

One Raffles Place #24-00

Singapore 048616

Shruti Singh คือเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ ASICS Asia PTE. LTD.

ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลคือ: dataprotection-asia@asics.com

One Raffles Place #24-00 Singapore 048616

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ ASICS Asia PTE. LTD. สามารถติดต่อได้ที่ ที่นี่

 

ไทย

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศไทยหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดยบริษัท เอสิกส์ ประเทศไทย จำกัด บริษัท เอสิกส์ ประเทศไทย จำกัดจะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของบริษัท เอสิกส์ ประเทศไทย จำกัดคือ:

บริษัท เอสิกส์ ประเทศไทย จำกัด

11/1 อาคารเอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ ชั้น 14 ห้อง 01 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร

กรุงเทพฯ 10120 ประเทศไทย

ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลคือ: dataprotection-asia@asics.com
เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของ ASIC Thailand Co., Ltd. สามารถติดต่อได้ที่ ที่นี่

 

มาเลเซีย

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศมาเลเซียหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Malaysia Sdn. Bhd., ASICS Malaysia Sdn. Bhd. จะถือเป็นผู้รับผิดชอบในการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Malaysia Sdn. Bhd. คือ:

ASICS Malaysia Sdn. Bhd.

Level 23B, Axiata Tower 9, Jalan Stesen Sentral 5, Kuala Lumpur Sentral
50470 Kuala Lumpur, Malaysia

 

เวียดนาม

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ ASICS จากร้านของเราที่ประเทศเวียดนามหรือหากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS Vietnam LLC บริษัท ASICS Vietnam LLC จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS Vietnam LLC คือ:

ASICS Vietnam LLC

Saigon Centre, Lot L2-26-29, 67 Le Loi, Ben Nghe Ward,

District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

 

อินเดีย

หากคุณใช้หนึ่งในบริการที่เสนอโดย ASICS India Private Limited บริษัท ASICS India Private Limited จะเป็นผู้รับผิดชอบรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ รายละเอียดการติดต่อของ ASICS India Private Limited คือ:

ASICS India Private Limited

6th Floor, Two Horizon Centre, Sector 43, DLF Phase V, Golf Course Road,

Gurgaon, Haryana 122002 India

LOCAL DEVIATION

In addition to and deviation from the ASICS Privacy Policy, the following applies:

 

SPECIAL INFORMATION FOR JAPAN USERS

お客様情報の共有

株式会社アシックス、アシックスジャパン株式会社およびアシックス・スポーツコンプレックス株式会社(以下、合わせて「当社」といいます)は、当社間およびその他のアシックスグループ会社との間において、本ポリシーの「個人情報の利用目的」に記載の利用目的達成のために、「取得する個人情報」に記載のお客様の個人情報を共同利用いたします。この場合、株式会社アシックスがお客様の個人情報の管理について責任を負います。

共同利用者であるアシックスグループ会社の情報(所在地等)はこちらをご覧ください。

お客様の個人情報の開示等の請求について

当社が保有するお客様情報に関して、開示等(以下1~6)を希望される場合には、お申し出いただいた方がご本人であることを確認した上で、個人情報の保護に関する法律に従い、合理的な期間および範囲で開示等の求めに応じます。

但し、お客様が開示を求められる個人情報を特定できない場合は、開示をお断りすることがあります。

但し、情報の一部または全部を利用停止または消去した場合、不本意ながらご要望にそったサービスの提供ができなくなることがありますので、ご了承ください。なお、利用停止または消去のお申し出が、法令上の要件を満たさない場合には、当社はお客様のお申し出をお断りする場合があります。

上記の請求および本ポリシーに関するご質問、その他お問合せについては、こちらへご連絡ください。
アシックスジャパン株式会社の個人情報の取扱いについて

本ポリシーのほか、アシックスジャパン株式会社の個人情報の取り扱い、個人情報管理責任者、個人情報の開示請求等についてはこちらをご参照ください。

 

SPECIAL INFORMATION FOR U.S. USERS

In the United States personal information is collected and processed by ASICS America Corporation and/or ASICS Runner App, Inc.

Your California Privacy Rights

Californians have additional rights explained here.

Your Nevada Privacy Rights

Although we do not “sell” “covered information” of Nevada “consumers” as those terms are defined by Chapter 603A of the Nevada Revised Statutes, you may contact us at nevadaprivacy@asics.com and register an e-mail contact address for us to provide you notice in the event we should do so in the future, at which point you will have an opportunity to be verified and exercise your opt-out rights under that law. Contact us in the same manner to update your contact email for notices. Changing your email address elsewhere (e.g., information requests, account information, etc.) will not update your Nevada notice contact information. It is your responsibility to keep your notice contact information current.

 

SPECIAL INFORMATION FOR BRAZILIAN USERS

In Brazil, personal information is collected and processed by ASICS Brasil Distribuição e Comércio de Artigos Esportivos Ltda. in accordance with ASICS Brazil Privacy Policy available at: https://www.asics.com.br/politica-de-privacidade. In case of any doubt, please contact our Data Privacy Officer by e-mail at privacidade.br@asics.com, phone +55 11 5056-8450 or by this link.

 

SPECIAL INFORMATION FOR AUSTRALIAN USERS

INTERNATIONAL TRANSFERS OF YOUR PERSONAL DATA

You agree that we may transfer and process any of your personal data and personal information as described in the “International Transfers of Your Personal Data” section of this Policy. We may transfer and process this data in countries including Japan and the United States of America.

ANONYMITY

We provide the option for individuals to not identify themselves, or of using a pseudonym when dealing with us, for example, if you seek general information about our products or Services. We do not provide this option in circumstances where it is impracticable to do so.

In some circumstances, if you choose not to provide all or some of the personal information requested by us, then we may not be able to provide you with the requested products and/or Services.

APPLICABLE LAW

You agree that all claims and disputes concerning any of your personal information collected by ASICS Oceania Pty Ltd will remain subject to the exclusive jurisdiction of the Courts of New South Wales, Australia.

 

SPECIAL INFORMATION FOR NEW ZEALAND USERS

INTERNATIONAL TRANSFERS OF YOUR PERSONAL DATA

You agree that we may transfer and process any of your personal data and personal information as described in the “International Transfers of Your Personal Data” section of this Policy.

In New Zealand your personal data and personal information may also be collected and processed in Australia by ASICS Oceania Pty Ltd. This may take place when you use any of our Services.

IF YOU CHOOSE NOT TO PROVIDE PERSONAL INFORMATION

In some circumstances, if you choose not to provide all or some of the personal information requested by us, then we may not be able to provide you with the requested products and/or Services.

APPLICABLE LAW

You agree that all claims and disputes concerning any of your personal information collected by ASICS Oceania Pty Ltd will remain subject to the exclusive jurisdiction of the Courts of New South Wales, Australia.

 

SPECIAL INFORMATION FOR CHINA MAINLAND USERS 

针对中国大陆用户的特别提示 

In China mainland, personal information is collected and processed by ASICS (China) Trading Co.,Ltd (“ASICS”) in accordance with any applicable data protection laws and regulation including China Personal Information Protection Law. In case of any doubt, please contact by e-mail cs.acn@asics.com, phone 400-821-0893.

在中国大陆,亚瑟士(中国)商贸有限公司将根据包括《个人信息保护法》在内的适用的数据保护法律和法规,收集和处理您的个人信息。如有任何疑问,请联系:邮箱cs.acn@asics.com,电话400-821-0893。

DATA RETENTION

数据存储

ASICS retains your personal data for as long as is necessary to fulfil the purposes set out in this Policy, unless there is a mandatory retention requirement by law.

After the retention period has expired, we will delete or anonymize your personal data in accordance with applicable laws.

亚瑟士只会在达成本政策所述目的所需的期限内保留您的个人信息,除非法律有强制的存储要求。

在超出存储期间后,我们会根据适用法律删除或匿名化处理您的个人信息。

CHANGES TO THE POLICY

政策更新

ASICS will obtain your consent to any material changes to this Policy if and where required by applicable data protection laws.

如适用的数据保护法律有所要求,亚瑟士将会获取您对于重大变更的同意。

INTERNATIONAL TRANSFERS OF YOUR PERSONAL DATA 

个人信息跨境传输

ASICS will take necessary data management action as required by applicable laws and regulations before transferring your personal data outside China mainland.

将您的个人信息传输至中国大陆区域外前,亚瑟士将根据适用法律和法规的要求采取必要的数据管理措施。

SEPARATE CONSENT

单独同意

ASICS will seek your separate consent for the processing of sensitive personal information or any other personal information for which separate consent is required by applicable law, depending on your actual use.

在处理个人敏感信息或其他任何依适用法律需要单独获取同意的情况下,亚瑟士将会根据您实际使用情况单独征求您的同意。

 

SPECIAL INFORMATION FOR SOUTH KOREA USERS

In addition to this Policy, in South Korea, personal information is collected and processed by ASICS Korea Corporation in accordance with ASICS Korea Privacy Policy available at https://www.asics.co.kr/service/privacy.

대한민국 사용자를 위한 특별 정보

본 정책 이외에도 대한민국에서는 ㈜아식스코리아가 ㈜아식스코리아의 개인정보처리방침에 따라 개인정보를 수집 및 처리하고 있으며, 해당자료는 다음 주소에서 확인 가능합니다 https://asics.co.kr/service/privacy.

 

SPECIAL INFORMATION FOR SINGAPORE USERS

YOUR CONSENT

Please note that, by agreeing to this Policy, you are consenting to ASICS collecting, using and disclosing your personal data for all the relevant purposes set out in the “How Do We Use Your Personal Data” section of this Policy. You also consent that we may transfer and process any of your personal data and personal information as described in the “International Transfers of Your Personal Data” section of this Policy.

 

SPECIAL INFORMATION FOR THAILAND USERS

โปรดทราบว่าโดยการยอมรับนโยบายนี้ คุณยินยอมให้เราถ่ายโอนและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่อธิบายไว้ในส่วน "การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณระหว่างประเทศ" ของนโยบายนี้

คุณมีสิทธิที่จะ (i) เพิกถอนความยินยอมของคุณในการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ (ii) คัดค้านการรวบรวม ใช้ ประมวลผลหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ (iii) ขอระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ข้อมูล (iv) ร้องขอการเข้าถึง หรือบทบัญญัติ การแก้ไข การปรับปรุง หรือการลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ และ (v) ยื่นคำร้องเกี่ยวกับการละเมิดหรือการไม่ปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวโดย ASICS หากคุณต้องการทำเช่นนั้นในเวลาใด โปรดส่งคำขอของคุณ ที่นี่. ในบางสถานการณ์ รวมถึงเมื่อกฎหมายที่บังคับใช้กำหนด เราจะปฏิบัติตามคำขอของคุณ ก่อนที่เราจะสามารถให้ข้อมูลหรือแก้ไขความไม่ถูกต้องใดๆ แก่คุณได้ เราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณและ/หรือให้รายละเอียดอื่น ๆ เพื่อช่วยให้เราตอบสนองต่อคำขอของคุณ   

 

SPECIAL INFORMATION FOR MALAYSIAN USERS

IF YOU ARE UNDER 18 YEARS OF AGE

If you are under 18 years of age, please get the consent of your parent or legal guardian before you give us any personal data about yourself. Your parent or guardian should contact us here and provide us with their name, e-mail address and any other identifying information that we may request. If you are under 18 years of age, do not contact us or provide us with any personal data until after your parent or guardian has sent us an e-mail consenting to your contact and provision of such information.

LANGUAGE OF THIS POLICY

 In accordance with Section 7(3) of the Malaysian Personal Data Protection Act 2010 (PDPA), this Policy is issued in both English and Bahasa Malaysia. In the event of any inconsistencies or discrepancies between the English version and the Bahasa Malaysia version, the English version shall prevail.

INTERNATIONAL TRANSFERS OF PERSONAL DATA

Please note that, by agreeing to this Policy, you consent that we may transfer and process any of your personal data and personal information as described in the “International Transfers of Your Personal Data” section of this Policy.

 

SPECIAL INFORMATION FOR SOUTH AFRICAN USERS

Reference to personal data or personal information in the ASICS privacy policy shall mean personal information as defined in the Protection of Personal Information Act, 2013 (“POPIA”) insofar as the processing activities and data subjects fall within the ambit of POPIA. Personal data accordingly includes the personal information of an identifiable, living, natural person and where applicable, an existing juristic person (company).

Reference to data controllers in the ASICS privacy policy shall include responsible parties as defined in POPIA.
Reference to data processors in the ASICS privacy policy shall include operators as defined in POPIA.

 

PERSONAL DATA WE COLLECT

Save for personal data that we are required or permitted by law to collect, all personal data provided by you is provided voluntarily. However, if you do not provide the personal data requested by us, or you revoke consent previously provided, we may not be able to effectively manage our relationship with you and provide products and/or the Services to you.

 

SPECIAL CATEGORIES OF PERSONAL DATA

Reference to special categories of personal data includes Special Personal information as defined in POPIA (i.e. religious or philosophical beliefs, race or ethnic origin, trade union membership, political persuasion, health or sex life, biometric information, and criminal behaviour to the extent that such information relates to the alleged commission by a data subject of any offence or any proceedings in respect of any offence allegedly committed by a data subject or the disposal of such proceedings.)

We will only use health data you voluntarily provide us and such only with your prior consent or under your direction to do so and only for the purposes set out in this Privacy Policy. You may refuse or revoke your consent at any time, as set out below (see 'Your Rights') but should you not provide the data or revoke your consent then we may not be able to manage our relationship with you and provide products and/or the Services to you.

 

WHAT WE DO WITH YOUR INFORMATION

• Use of information based on your consent

We may process your personal data on the basis of your specific, informed and voluntary consent.

We may also use the Special Personal Information referred to above (i.e. health data ) for the purposes set out in this ASICS privacy policy but we will only do so after we have received your consent thereto.

You can withdraw your consent at any time but this may affect the way in which we manage our relationship with you and may have an impact on the products and Services that we can provide.

 

IF YOU ARE UNDER 18 YEARS OF AGE

Our online Services are not directed to children under 18 years of age. If you believe we have collected information about a child under the age of 18, please contact us (see 'Information Officer - Contact and Queries' below) so that we may take appropriate steps to delete such information.

If you are under 18 years of age, please get the consent of your parent or legal guardian or another competent person before you give us any personal data about yourself. Your parent or guardian or another competent person should contact us here and provide us with their name, e-mail address and any other identifying information that we may request. ASICS needs this information in order to verify that they have provided the necessary consent. We may follow up by phone or other means in some circumstances. If you are under 18 years of age, do not contact us or provide us with any personal data until after your parent or guardian or another competent person has sent us an e-mail consenting to your contact and provision of such information.

 

INTERNATIONAL TRANSFERS OF YOUR PERSONAL DATA

Where required by POPIA or other applicable laws, ASICS will ensure that recipients of your personal data are subject to a binding agreement which provides an adequate level of protection for the processing of your personal data similar to that of POPIA. We will also obtain the necessary regulatory approvals where such transfers require regulatory approval in terms of applicable data protection laws.

 

DATA RETENTION

We may retain your personal data for a longer period than the period required to satisfy the purpose for which your personal data was collected and processed or which is necessary for our legal obligations or to defend a legal claim if such retention period is required or authorized in terms of applicable laws, is required by a contract between ASICS and you, or on the basis of your consent. ASICS may also retain personal data for historical, statistical or research purposes provided there are appropriate safeguards against the personal data being used for any other purpose.

 

YOUR RIGHTS

Subject to applicable laws, you have the following rights concerning your personal data: the right to request access to your personal data; the right to request the correction, destruction or deletion of your personal data; the right to object on reasonable grounds to the processing of your personal data where the processing is on the basis that it protects your legitimate interests or is on the basis that it is necessary for pursuing the legitimate interests of ASICS or a third party to whom the personal data is supplied; the right to object to the processing of your data for the purposes of direct marketing; the right not to be subject to a decision which is based solely on the basis of automated processing of your personal data; the right to submit a compliant to the Information Regulator in South Africa; and the right to institute civil proceedings.

In case you may have a question or complaint about how we process your personal data, you can send an email to the ASICS company responsible for processing your personal data (an overview can be found here). Alternatively, you may consider lodging a complaint with the Information Regulator.

The Information Regulator's contact details are as follows:
The Information Regulator (South Africa)
JD House
27 Stiemens Street
Braamfontein
Johannesburg
2001
email: inforeg@justice.gov.za / complaints.IR@justice.gov.za.

 

DATA PROTECTION OFFICER - CONTACT AND QUERIES

If you have any questions regarding the processing of your personal data or this privacy policy, please contact the ASICS Information Officer, or the ASICS company responsible for using your personal data. The details of ASICS in South Africa are as follows:

Asics South Africa Proprietary Limited

Address: Old Warehouse Building, Black River Park South, Fir Street, Observatory ERF 163099, Cape Town, Western Cape, 7925
Tel: 021 300 7710
Postal Address: Old Warehouse Building, Black River Park South, Fir Street, Observatory ERF 163099, Cape Town, Western Cape, 7925

Details of Information Officer in South Africa: Nicholas Bingham
https://www.asics.com/privacy/ or use Privacy-aeb@asics.com